Con rắn to bằng cổ tay người lớn, nặng 2,6 kg bị người đàn ông ở Tuyên Quang bắt được và bán cho lái buôn giá 1,2 triệu đồng.

Chết khiếp đàn rắn đen trũi, dài ngoằng chạy khắp vườn ở Ninh Bình

Kinh hãi: Ổ rồng Nam Mỹ ở Sài Gòn, khoanh lưới 2.000 con rắn tại Hậu Giang

(Video: Youtube Hai Vu) 

 

Mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh người đàn ông ở xã Phúc Ứng (huyện Sơn Dương, Tuyên Quang) tay không cầm con rắn hổ mang đặt trên đùi. Con rắn to bằng cổ tay người lớn, nặng 2,6 kg, dài hơn 2 m. 

Tuyên Quang: Bắt con rắn hổ mang dài 2 mét, lái buôn chốt ngay tiền triệu
(Ảnh cắt từ clip)

Anh Vũ Hải cho biết: "Con rắn này là hổ mang trâu, không có độc được người anh họ bắt cách đây hai tuần trước và bán cho lái buôn giá 1,2 triệu đồng. Cách đây vài hôm, anh ấy cũng bắt được một con rắn hổ mang nặng 6 kg và bán được 6 triệu đồng". 

Trước đó, ngày 26.1, năm người đàn ông cũng bắt được con rắn hổ mang chúa bò trên đường ở xã Hà Lộc (Phú Thọ). Con rắn dài gần 5 m, nặng hơn 14 kg. Sau đó, con vật được người chủ đến chuộc về với giá hơn 2 triệu đồng. 

(Theo Dân Việt)

Dựng tóc gáy vây bắt rắn hổ mang dài 2 mét ở Lạng Sơn

Dựng tóc gáy vây bắt rắn hổ mang dài 2 mét ở Lạng Sơn

Liên quan đến vụ con rắn hổ mang hoa dài 2m, nặng khoảng 2kg chui vào chuồng gà nhà chị Nguyễn Thị Hảo (Hữu Lũng - Lạng Sơn), chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với ông Triệu Văn Định, người trực tiếp vây bắt con rắn này.