Đại diện một hãng hàng không giá rẻ của Nga phải gửi lời xin lỗi tới gia đình một hành khách sau sự cố tiếp viên làm rơi trẻ sơ sinh từ máy bay xuống dưới.

Sự cố xảy ra trên chuyến bay của hãng hàng không giá rẻ Pobeda – một hãng thuộc sở hữu của Aeroflot. Khi máy bay vừa hạ cánh xuống sân bay Surgut, Nga, nam tiếp viên hàng không thấy một bà mẹ đang mang theo nhiều hành lý cùng con nhỏ 5 tháng tuổi của mình ra cửa máy bay. Người này liền ngỏ ý muốn giúp bà mẹ bế hộ em bé đang nằm trong nôi xuống phía dưới.

Tiếp viên hàng không làm rơi trẻ sơ sinh từ máy bay xuống dưới
Sự cố xảy ra trên chuyến bay của Pobeda – một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Nga

Tuy nhiên, khi bước chân từ máy bay xuống cầu thang, do sơ ý, nam tiếp viên đã làm rơi em bé, khiến nạn nhân ngã từ nôi xuống phía dưới, đập đầu vào cầu thang. Tai nạn khiến em bé bị chấn thương nặng ở đầu, cơ thể xuất hiện nhiều vết bầm dập, gẫy mũi.

 

Theo một hành khách đồng hành cùng chuyến đi, người này cho biết, đó là sự cố ngoài ý muốn bởi nam tiếp viên hàng không chỉ muốn giúp đỡ hành khách thật lòng. Em bé được đưa tới viện cấp cứu kịp thời, nhưng vẫn đang trong quá trình điều trị.

Sau vụ việc, nam tiếp viên cho biết sẽ bồi thường đầy đủ mọi chi phí liên quan tới việc chữa trị cho em bé. Người này cũng cho hay, đã tới bệnh viện để thăm gia đình nạn nhân, nhưng bị người nhà từ chối.

Trong khi đó, đại diện của hãng bay Pobeda cũng gửi lời xin lỗi tới gia đình hành khách và khẳng định sẽ điều tra vụ việc, tránh những sự cố tương tự có thể xảy ra.

(Theo Foxnews/ Dân trí)