Bat ngo thu nhap khung cua cac nu streamer hang dau Viet Nam

Vài năm gần đây, Linh Ngọc Đàm nổi lên như một trong những nữ streamer top đầu Việt Nam. Chưa từng một lần tiết lộ thu nhập của mình nhưng Linh Ngọc Đàm có lần chia sẻ đã khước từ lời mời hợp tác của một app livestream với mức lương 18.000 USD/tháng (khoảng hơn 400 triệu đồng) vì lý do mức lương còn khá thấp.

Bat ngo thu nhap khung cua cac nu streamer hang dau Viet Nam-Hinh-2

Hiện tại, Linh Ngọc Đàm đang ký hợp đồng với Nimo TV. Nền tảng này trả cho nữ streamer mức lương 600 triệu đồng/tháng.

Bat ngo thu nhap khung cua cac nu streamer hang dau Viet Nam-Hinh-3

Ngoài ra, streamer Linh Ngọc Đàm còn sở hữu kênh YouTube cá nhân gần 2,5 triệu sub và số tiền khủng mà cô nàng này thu về từ YouTube mỗi tháng dao động từ 41 cho đến 670 triệu đồng (1.800 - 29.200 USD/tháng).

Bat ngo thu nhap khung cua cac nu streamer hang dau Viet Nam-Hinh-4

Chưa hết, Linh Ngọc Đàm còn sở hữu một tiệm cafe mèo ở quận 4 (TP HCM). Cô nàng cũng kết hợp với các thương hiệu thời trang cho ra mắt các sản phẩm như balo, áo...

Bat ngo thu nhap khung cua cac nu streamer hang dau Viet Nam-Hinh-5

Misthy chính là streamer nữ thành công nhất ở nền tảng YouTube khi cô đã đạt đến con số 5,73 triệu người đăng ký kênh của mình.

Bat ngo thu nhap khung cua cac nu streamer hang dau Viet Nam-Hinh-6
 

Thu nhập từ nền tảng này của Misthy cũng rất khủng khiếp với con số cao nhất lên đến 1,7 tỷ đồng mỗi tháng. Còn thấp nhất thì cô nàng này cũng ẵm trọn hơn 105 triệu đồng.

Bat ngo thu nhap khung cua cac nu streamer hang dau Viet Nam-Hinh-7

Trước đây, Misthy là streamer thuộc đối tác của Facebook Gaming. Thu nhập của nữ streamer trên nền tảng này dao động từ 8.000 - 12.000 USD/tháng (170 - 230 triệu đồng).

Bat ngo thu nhap khung cua cac nu streamer hang dau Viet Nam-Hinh-8

Theo một số nguồn tin, một nhãn hàng muốn Misthy đăng hình giới thiệu sản phẩm trên Facebook phải chi tới 80 - 100 triệu đồng. Gần đây, nữ streamer còn lấn sang lĩnh vực kinh doanh khi khai trương quán ăn riêng, mở thương hiệu cung cấp sản phẩm văn phòng....

Bat ngo thu nhap khung cua cac nu streamer hang dau Viet Nam-Hinh-9

Ngân Sát Thủ (tên thật Huỳnh Kim Ngân) cũng là một trong những nữ streamer hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, cô nàng có hơn 2 triệu người theo dõi trên Facebook.

Bat ngo thu nhap khung cua cac nu streamer hang dau Viet Nam-Hinh-10

Ngân Sát Thủ (tên thật Huỳnh Kim Ngân) cũng là một trong những nữ streamer hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, cô nàng có hơn 2 triệu người theo dõi trên Facebook. 

(Theo Tri Thức và Cuộc Sống)

Những 'trùm' hàng lậu ngày chốt cả nghìn đơn, 'hốt bạc' nhờ livestream

Những 'trùm' hàng lậu ngày chốt cả nghìn đơn, 'hốt bạc' nhờ livestream

Không cần thuê mặt bằng tốn kém, một số kho hàng chuyên bán hàng online theo hình thức livestream chốt được cả vài nghìn đơn mỗi ngày.