Theo dự kiến, chiều tối nay (11/12) khoảng 18h05', đội tuyển bóng đá nam và bóng đá nữ vô địch SEA Games 30 sẽ về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Lo ngại cổ động viên đổ ra sân bay đón các nhà vô địch khiến các tuyến đường ra sân bay Nội Bài (Hà Nội) Nội Bài tắc nghẽn, Vietnam Airlines vừa khuyến nghị hành khách chủ động thu xếp thời gian đến sân bay Nội Bài sớm hơn thường lệ để làm thủ tục hàng không các chuyến bay có giờ khởi hành từ 15h00 đến 21h00.

Chiều nay đội tuyển bóng đá về, khuyến cáo gấp đến khách đi máy bay
Chiều tối 11/12, các nhà vô địch SEA Games 30 sẽ về đến sân bay Nội Bài

Trước đó, hãng cũng thông báo đã chuẩn bị “siêu máy bay” Boeing 787-10 đón đoàn thể thao Việt Nam 314 người gồm các đội điền kinh, bơi đường dài, bắn đĩa bay, vật, bóng đá nam nữ, bóng chuyền nam, bóng bàn, cầu mây, Billards, Jujitsu, eSport,... trở về từ SEA Games 30.

 

Chuyến bay thuê bao mang số hiệu VN 9664/T1 dự kiến cất cánh lúc 16 giờ tại Manila (Philippines) và hạ cánh lúc 18h05 phút tại Nội Bài ngày 11/12.

Ngoài ra, trước thành công của đội tuyển bóng đá nam và nữ, hãng hàng không Vietjet Air cũng quyết định trao tặng toàn bộ các cầu thủ và ban huấn luyện hai đội tuyển bóng đá nam và nữ một năm bay miễn phí. Đặc biệt, không chỉ các cầu thủ, ban huấn luyện mà tất cả người thân trong gia đình của đội tuyển cũng được miễn phí vé các chuyến bay khứ hồi trên tất cả các chặng bay, bao gồm cả 85 đường bay quốc tế mà Vietjet đang khai thác.

Ng.Hà