Từ 0h ngày 18/08/2021, Now - ứng dụng chuyên về dịch vụ đặt và giao đồ ăn online đã xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới mang tên ShopeeFood. Đây là một phần trong chiến lược dài hạn nhằm tạo ra một hệ sinh thái tích hợp và phát triển mạnh mẽ với Shopee và ShopeePay đồng thời gia tăng lợi ích cho người dùng, đối tác nhà hàng, quán ăn và tài xế.

Nhận diện mới của ShopeeFood cũng được chuyển từ màu đỏ gắn liền với Now sang màu cam đặc trưng của Shopee. Sắc cam vừa mang đến cảm giác trẻ trung, hiện đại vừa hứa hẹn một khởi đầu mới, một chương mới trong hành trình tăng trưởng và chinh phục người dùng.

ShopeeFood tặng người dùng loạt ưu đãi, minigame hấp dẫn
Bên cạnh thay đổi về màu sắc, slogan mới của ShopeeFood cũng được đổi thành: “Món gì cũng có, ShopeeFood ngay!”

Ưu đãi ngập tràn

Bắt đầu từ hôm nay đến 31/8, người dùng khi đặt đồ ăn trên ShopeeFood sẽ nhận các ưu đãi như Deal 0Đ, voucher giảm giá 50% và Freeship 0Đ được áp dụng trên toàn quốc. Đối với các địa phương đang áp dụng giãn cách, hạn chế dịch vụ giao đồ ăn, ShopeeFood sẽ cung cấp voucher giảm giá 70.000VNĐ hoặc giảm đến 50% cho Fresh - dịch vụ đi chợ online từ ngày 19/8 - 29/08/2021.

Tiếp nối loạt ưu đãi trên, ShopeeFood cũng sẽ khởi động chương trình “9.9 Siêu tiệc ShopeeFood” từ ngày 1/9 - 9/9. Theo đó, người dùng khi sử dụng các dịch vụ của ShopeeFood sẽ được hưởng các ưu đãi gồm: voucher đặt món với mức giảm giá 99 nghìn đồng hoặc giảm đến 50% và cơ hội tận hưởng hàng loạt món ăn/ thực phẩm đồng giá chỉ từ 9 nghìn đồng đi kèm với chính sách miễn phí vận chuyển.

“Bão” quà tặng với chuỗi mini game hấp dẫn

 

Song hành với chiến dịch thay đổi nhận diện thương hiệu này là chuỗi mini game hấp dẫn mà ShopeeFood muốn dành tặng cho người dùng, với mong muốn lan toả năng lượng tích cực đến tất cả mọi người trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng từ dịch bệnh.

ShopeeFood tặng người dùng loạt ưu đãi, minigame hấp dẫn
 Minigame “Thay avatar, thả ga rinh quà”

Chuỗi minigame của ShopeeFood bắt đầu với sự mở màn "hoành tráng" của minigame “Thay avatar, thả ga rinh quà”. Từ ngày 19 - 27/8, chỉ cần thay avatar và chia sẻ công khai với hai hashtag #HelloShopeeFood #NowisnowShopeeFood, người dùng sẽ có cơ hội giật giải thưởng tiền mặt trị giá 5 triệu đồng.

ShopeeFood tặng người dùng loạt ưu đãi, minigame hấp dẫn
 ShopeeFood khuyến khích người dùng chủ động cập nhật để hoàn thiện việc nâng cấp ứng dụng

Bên cạnh việc không bỏ lỡ bất kỳ khuyến mãi nào, người dùng cũng cần cập nhật ứng dụng ShopeeFood ngay hôm nay. Đặc biệt, với việc cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất, người dùng có thể giật ngay Voucher có giá trị lên tới 1.880.000 VNĐ.  

ShopeeFood tặng người dùng loạt ưu đãi, minigame hấp dẫn
Chương trình “Đường đua may mắn - Đặt ShopeeFood - Trúng Ipad Air”

Để niềm vui càng thêm trọn vẹn, ShopeeFood còn mang đến cho người dùng loạt quà tặng khi sử dụng ứng dụng để đặt món ăn, thực phẩm hay hàng hóa thiết yếu. Cụ thể, với chương trình “Đường đua may mắn - Đặt ShopeeFood - Trúng Ipad Air” từ ngày 19 - 27/8, người dùng chỉ cần đặt đơn ShopeeFood liên tục trong khoảng thời gian từ 0h đến 23h59 mỗi ngày, tại ứng dụng ShopeeFood sẽ có cơ hội nhận một chiếc Ipad Air trị giá 14.450.000 VNĐ.

Phương Dung