Cũng trong dịp này, hàng trăm nhãn hàng thời trang, ăn uống, nữ trang, … tại  Sense City Phạm Văn Đồng đều có chương trình giảm giá, tặng quà hấp dẫn từ ngày 8/3 đến hết tháng 3/2018.

Sense City gây bất ngờ cho khách hàng nữ ngày 8/3

Chương trình “Wonder Woman” (1-10/02/2019) sẽ tặng tổng cộng hơn 1.000 ly sứ cao cấp có in hình và khoảng 2.000 thùng nước ngọt Pepsi cho khách có hóa đơn từ 800.000 đồng trở lên. Ngoài rachương trình còn tổ chức nhiều hoạt động sôi động và tặng những phần quá hấp dẫn trị giá 500.000 đồng cho người chơi tương tác trên Fanpage https://www.facebook.com/sensecityphamvandong. 

Sense City gây bất ngờ cho khách hàng nữ ngày 8/3
 

Sense City Phạm Văn Đồng quy tụ hàng trăm nhãn hàng quốc tế Nike, Adidas, Levis’, G2000, Fit Flop, Noir, Aldo, Starbucks, Highlands, Wayne’s Coffee. Tại đây cũng có đại siêu thị Co.opXtra đẳng cấp Singapore với nhiều hàng hóa nhập từ quốc đảo sư tử.

Tại Sense City Phạm Văn Đồng, khu ẩm thực Châu Á “Asiana Food Town” quy mô lớn được trang trí phong cảnh rừng nước ngập mặn, bán hơn một trăm món ăn từ dân dã đến cao cấp của Việt Nam và các nước châu á Singapore, Hong Kong, Malaysia …. với giá mềm, tương tự chợ ẩm thực dưới lòng đất Sense Market đầu tiên của trung tâm Sài Gòn đã được khách trong và ngoài nước rất yêu thích.

Sense City gây bất ngờ cho khách hàng nữ ngày 8/3

Trung tâm thương mại Sense City Phạm Văn Đồng (tọa lạc tại tầng 1-2-3 tòa nhà Giga Mall, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM) đi vào hoạt động từ 01/2019, tích hợp cả ăn uống, mua sắm và giải trí đã thu hút một lượng lớn khách hàng trên trục đường này và các khu vực lân cận đến tham quan mua sắm và thưởng thức các món ngon mỗi ngày.

Ngọc Minh