Thời gian ở nhà không thê rlàm hạn chế các hoạt động giải trí, sinh hoạt của người trẻ. Một hình thức tái tạo năng lượng ngay tại nhà là điều mà nhiều người tìm kiếm, nhằm giúp kết nối bạn bè và lan tỏa tinh thần lạc quan. Bên cạnh các cuộc trò chuyện trực tuyến, chia sẻ các nội dung hữu ích trên các trang mạng xã hội cũng là cách giúp gắn kết với bạn bè, người thân.

Nhân dịp “Ngày siêu mua sắm 9.9” đang diễn ra sôi nổi, cuộc thi Shopee Check đã quay trở lại vào tháng 9 này với chủ đề: “Review đồ tốt giá hời - Rinh giải siêu hời”, đồng thời mang đến nhiều giải thưởng hấp dẫn. Tại chương trình, người tham gia sẽ đăng tải những review chân thực về các sản phẩm chất lượng tốt nhưng “giá siêu hời” mua được trên Shopee và có cơ hội nhận được những phần quà giá trị.

‘Review đồ tốt giá hời - Rinh giải siêu hời’ khuấy động mạng xã hội giới trẻ
Đăng tải review về một món đồ tốt giá hời bất kỳ mua trên Shopee, người tham gia sẽ có cơ hội nhận ngay 10.000 Shopee Xu

Chỉ với các bước tham gia đơn giản, người chơi  đã có cơ hội nhận hàng loạt phần quà “cực khủng” để mua sắm thả ga trên Shopee. Cụ thể, từ đây cho đến hết ngày 15/9, người dùng chỉ cần review một món đồ tốt giá hời bất kỳ đã mua trên Shopee và lựa chọn đăng tải lên trang cá nhân thuộc một trong những kênh sau: Facebook, Instagram, Group Nghiện Shopee, Shopee Feed và TikTok.

Người dùng nên tạo một bài đăng chi tiết cùng hình ảnh hoặc video sinh động, chia sẻ trải nghiệm về sản phẩm đã “săn” được cùng với kinh nghiệm “săn deal”. Nội dung có thể đề cập đến cảm nhận về sản phẩm, những trải nghiệm thực tế và ưu/ nhược điểm rút ra sau quá trình sử dụng. Bài đăng và video càng nổi bật và thu hút nhiều lượt tương tác sẽ càng giúp nâng cao cơ hội rinh giải đặc biệt của tháng.

 
‘Review đồ tốt giá hời - Rinh giải siêu hời’ khuấy động mạng xã hội giới trẻ

Giải đặc biệt sẽ được phân bố tùy vào các kênh tham gia tương ứng, với giá trị lên đến 10 triệu đồng. Đi kèm theo đó là các giải phụ với: voucher 1 triệu đồng, cơ hội hoàn xu tới 699.000 xu và hàng ngàn Shopee xu được dành tặng cho các bài thi may mắn.

Đặc biệt, mỗi bài thi hợp lệ được đăng tải sẽ nhận ngay 10.000 Shopee Xu cùng các mốc đạt thưởng tương ứng với số lượng bài thi tham dự.

‘Review đồ tốt giá hời - Rinh giải siêu hời’ khuấy động mạng xã hội giới trẻ

“9.9 Ngày siêu mua sắm” vẫn đang diễn ra sôi động cho đến hết ngày 12/9 tại Shopee. Trong những ngày sale cuối, người dùng vẫn có cơ hội  sở hữu hàng nghìn sản phẩm từ các thương hiệu chính hãng giảm đến 50%, đi kèm loạt “deal sốc” giá chỉ từ 1 nghìn đồng, ưu đãi miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng, cùng cơ hội đặc biệt để rinh về những giải thưởng khủng chỉ có tại sự kiện 9.9.

Thông tin chi tiết cuộc thi: https://shopee.vn/m/ShopeeCheck-Review-T9-2021

Tham gia trên nền tảng Facebook: https://www.facebook.com/ShopeeVN/posts/4230853880504399

Bùi Huy