Theo hình ảnh được chia sẻ là website của một công ty với dùng chữ “website tạm dừng do nợ lương nhân viên”, cùng lời giải thích “Nợ lương nhân viên từ tháng 11 đến nay là 28 tết chưa trả lương”. Ngay sau khi được đăng trên mạng xã hội đã khiến nhiều người quan tâm.

website công ty,nợ lương,thưởng tết
Nợ lương Tết, nhân viên đóng cửa webiste công ty BĐS

“Nợ 3 tháng lương sống sao được, mấy cái Startup là hay có nguy cơ như vậy lắm”, một thành viên cho hay. Thành viên khác thì bình luận rằng: “Đáng lẽ nên làm việc này ngay từ tết dương, thêm cú nợ 3 tháng mà vẫn chịu được, cũng giỏi”. "Sức mạnh của IT. Thêm động lực để các bạn chọn nghề này nhé", tài khoản khác chia sẻ trên trang cá nhân. Trong khi đó, một số thành viên khác thì cảm thấy may mắn khi được công trả lương đúng hạn.

website công ty,nợ lương,thưởng tết
Nhân viên đóng cửa webiste công ty BĐS
 

Theo tìm hiểu, đây là công ty bất động sản, có địa chỉ ở Hà Nội. Công ty thành lập từ 2016 với ngành nghề chính là tư vấn, môi giới đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.

Nợ lương đóng website công ty là tình cảnh thực tế dở khóc dở cười. Cách đây không lâu, trang web Viet******.com của một công ty luật tại Hà Nội đã bị quản trị viên đóng. Khi truy cập các liên kết đến trang, người dùng sẽ thấy duy nhất dòng chữ đỏ với nội dung "Website tạm dừng do nợ lương nhân viên.

Bảo Anh