Nem dong xu vao dong co va nhung tro lo tren may bay trong nam 2019 hinh anh 1 1.jpg

Mang chim cắt lên máy bay: Hồi tháng 4, đoạn video ghi lại cảnh một hành khách mang chim cắt lênmáy bay gây xôn xao cộng đồng mạng. Tại một số khu vực như Trung Đông, chim cắt được xem là "thú cưng". Nhiều hãng hàng không đưa ra quy định riêng dành cho các vị khách đặc biệt này. Ảnh: Storypick.com.

Nem dong xu vao dong co va nhung tro lo tren may bay trong nam 2019 hinh anh 2 2.jpg

Ném đồng xu vào động cơ máy bay: Cũng tháng 4, hành khách tại sân bay quốc tế Thiên Hà Vũ Hán (Trung Quốc) rất tức giận khi một người đàn ôngném "đồng xu may mắn" vào động cơ máy bay, khiến chuyến bay bị hoãn. Ba đồng xu sau đó được tìm thấy ở gần động cơ máy bay. Hành khách này cho biết mẹ vợ yêu cầu anh ta phải làm như vậyvì đây là lần đầu tiên cháu ngoại đi máy bay. Người này bị tạm giam10 ngày. Ảnh: Daily Mail.

Nem dong xu vao dong co va nhung tro lo tren may bay trong nam 2019 hinh anh 3 3.jpg

Cạo đầu trên máy bay: Trên một chuyến bay của hãng United Airlines (Mỹ), một hàng kháchhạng thương gia dùng dao cạo điện để cạo sạch tóc tai. Đoạn video này được chia sẻ chóng mặttrên mạng xã hội. Ảnh: The Sun.

Nem dong xu vao dong co va nhung tro lo tren may bay trong nam 2019 hinh anh 4 4.jpg

Đặt chân gần mặt một đứa trẻ: Hồi tháng8, một người dùng Instagram chia sẻ bức ảnh một hành khách gác chân bẩn lên ghế, các ngón chân suýtchạm vào mặt một em bé ởhàng ghế phía trước. Rất nhiều cư dân mạng nổi giận với hành vi khiếm nhã này.Ảnh:Passengershaming/ Instagram.

Nem dong xu vao dong co va nhung tro lo tren may bay trong nam 2019 hinh anh 5 5.jpg

Quan hệ tình dục trong nhà vệ sinh: Hồi tháng 9, video quay cảnh một cặp tình nhân lần lượt bước ra khỏi nhà vệ sinh trên máy bay của United Airlines (Mỹ) được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.Đoạn video do vận động viên bóng chuyền bãi biển Mỹ Stafford Slick quay. Anh khẳng định cặp tình nhân đã quan hệ tình dục trong nhà vệ sinh, khiến nhiều hành khách xếp hàng chờ đến lượt đi vệ sinh.Ảnh: Fox News.

 
Nem dong xu vao dong co va nhung tro lo tren may bay trong nam 2019 hinh anh 6 7.jpg

Mở cửa máy bay sắpbay: Trước khi máy bay của hãng hàng không Hạ Môn (Trung Quốc) cất cánh, một hành khách đã mở cửa thoát hiểmvì lý do cabin quá ngột ngạt. Hành vi này khiến chuyến bay bị hoãn 1 giờ.Ảnh:AsiaWire.

Nem dong xu vao dong co va nhung tro lo tren may bay trong nam 2019 hinh anh 7 8.jpg

Mặc trang phục dung tục lên máy bay, bị tiếp viên ép cởi: Cuối tháng 9, ca sĩ Aubray O’Day gây xôn xao khi tốtiếp viênAmerican Airlines buộc cô phải cởi áo "trước mặt toàn bộ hành khách". Chiếc áo của nữ ca sĩ in dòng chữ tục tĩu, phản cảm nhưng cô giải thích "nó không quá tệ". Ảnh:Michael Bezjian/WireImage.

Nem dong xu vao dong co va nhung tro lo tren may bay trong nam 2019 hinh anh 8 9.jpg

Lên máy bay không có giấy tờ tùy thân: Hồi tháng 10, một người phụ nữ lên được máy bay của hãng Delta Airlines trênchuyến bay từ Orlando đến Atlanta mà không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào dù an ninh sân bay của Mỹ luôn cực kỳ nghiêm ngặt. Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) cho biết không truy tố nữ hành khách này. Ảnh: iStock.

Nem dong xu vao dong co va nhung tro lo tren may bay trong nam 2019 hinh anh 9 10.jpg

Say xỉn, nôn mửa trên máy bay: Cũng trong tháng 10, một nam hành khách trên chuyến bay của Spirit Airlines từ Chicago đến Baltimore say xỉn, nôn mửa vào một nữ khách khách ngồi phía trước. Người đàn ông này bị đưa ra khỏi máy bay. Toàn bộ hành khách cũng phải rời máy bay để các nhân viên vệ sinh làm sạch cabin. Ảnh: Twitter.

(Theo Zing)