Trong quãng đời sinh viên, không ít người trong số chúng ta đã từng rơi vào thảm cảnh của những ngày tháng kẹt tiền, chịu đói vì không có đồ ăn, hoặc tìm kiếm vài ba thứ ăn cho qua bữa.

Chàng sinh viên 27 tuổi tại Đại học KwaZulu-Natal, Ấn Độ cũng đã từng có những ngày tháng sinh viên như bao người khác. Tuy nhiên, anh lại là tâm điểm chú ý với cách giải quyết "cơn đói" hơn cả một cú lừa ngoạn mục.

Trong hơn một năm, anh chàng này đã đóng giả làm nhân viên kiểm soát chất lượng, được công ty phân công đến những cửa hàng KFC nhỏ lẻ để "kiểm định chất lượng".

Nam thanh niên ăn KFC 'chùa' suốt một năm
Cửa hàng của KFC.

Theo India Today, chàng sinh viên này bước vào nhà hàng với thần thái vô cùng tự tin, anh yêu cầu nhân viên mang ra một mẻ gà rán lớn hoặc burger, gà viên... để "kiểm định chất lượng".

Chưa hết, chàng trai này còn rất chuyên nghiệp khi có chuẩn bị cả thẻ thành viên của KFC, ăn mặc lịch lãm, thậm chí vài lần còn có sự giúp đỡ từ "đồng lõa" chở anh đến các cửa hàng bằng xe limousine sang trọng.

 

"Mỗi khi anh ta bước vào, chúng tôi đều cố gắng cư xử đúng mực để không làm phật ý của cấp trên. Anh ta tự tin lắm, còn lôi thẻ ra đe dọa chúng tôi nữa", một nhân viên KFC chia sẻ.

Nam thanh niên ăn KFC 'chùa' suốt một năm
Chàng sinh viên này bước vào nhà hàng với thần thái vô cùng tự tin, anh yêu cầu nhân viên mang ra một mẻ gà rán lớn hoặc burger, gà viên,... để "kiểm định chất lượng". Thậm chí, vài lần anh ta còn đến nhà hàng bằng limousine.

"Vừa bước chân vào cửa hàng là anh ta đã chạy thẳng vào nhà bếp, lấy sổ ghi chép cái gì đó, hồn nhiên ăn mọi thứ mà anh ta thích. Chắc hẳn anh ta đã từng làm ở KFC rồi, vì trông vô cùng tự tin và chuyên nghiệp", một nhân viên khác chia sẻ.

Tưởng chừng sẽ không bị bại lộ, nhưng cuối cùng mánh khóe này đã bị phơi bày ra ánh sáng. Câu chuyện này đã được nhà báo người Kenya tweet trên Twitter thông qua một tài khoản có tên "Tiếng nói châu Phi".

Bài đăng hiện có 22.000 lượt thích và 10.000 lượt bình luận. Cộng đồng mạng đã gọi anh chàng này là "siêu trộm KFC".

(Theo Zing)