Màn trình diễn “độc nhất vô nhị” của tiếp viên hàng không trên máy bay

Trên một chuyến bay của hãng hàng không WestJet đi từ Alberta, Canada, tới Arizona, Mỹ, trở nên sôi động hơn nhờ nam tiếp viên hàng không hài hước. Đoạn video khoảng 5 phút do một hành khách ghi lại và chia sẻ đây là tiếp viên hài hước nhất anh từng gặp, khiến người xem chú ý.

Chỉ đơn thuần là màn hướng dẫn an toàn bay, nhưng nam tiếp viên đã biến nó trở nên thú vị hơn. Ban đầu, người này giả vờ bằng động tác không biết thắt dây an toàn. Sau đó, anh la hét trợn mắt như thể bị thiếu dưỡng khí khi máy bay gặp sự cố, rồi giả bộ giật đứt mặt nạ oxy phía sau, khiến hành khách bật cười.

Màn trình diễn 'độc nhất vô nhị' của tiếp viên hàng không trên máy bay
Gương mặt biểu cảm đầy hài hước của nam tiếp viên khiến hành khách thích thú
 

Những hành khách có mặt trên chuyến bay cùng chung nhận định bị thu hút bởi cách trình diễn mới lạ. “Anh ấy khiến mọi người đều bị mê hoặc. Suốt hàng chục năm qua, tôi chưa từng bay chuyến nào gặp được tiếp viên hàng không thú vị đến thế”, một hành khách chia sẻ.

Khi màn trình diễn vừa kết thúc, tất cả mọi người đều vỗ tay tán thưởng. Nam tiếp viên còn gửi tặng thêm cách hướng dẫn an toàn bằng phiên bản tiếng Pháp, khiến hành khách ồ lên vỗ tay cuồng nhiệt.

(Theo DM/ Dân trí)