Lorca là thương hiệu hàng đầu trong sản xuất thiết bị nhà bếp đến từ châu Âu. Mọi sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu. Tại Việt Nam, các sản phẩm của thương hiệu Lorca được phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Lorca Việt Nam.

Lorca Việt Nam tô điểm căn bếp hiện đại

Chất liệu cao cấp, độ bền cao

Sản phẩm của Lorca Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với chất liệu nhập khẩu từ châu Âu. Theo nhà sản xuất, không chỉ có khả năng chịu nhiệt cao, những loại chất liệu này không chứa thành phần hóa học độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Khi được nhập khẩu về Việt Nam, thiết bị bếp Lorca được cải tiến để phù hợp với khí hậu và đặc điểm của nước ta nhưng không hề ảnh hưởng đến chất lượng và tính năng sản phẩm.

Lorca Việt Nam tô điểm căn bếp hiện đại
 Bếp từ Lorca được nhập khẩu từ CHLB Đức

Cũng theo nhà sản xuất, tuổi thọ sản phẩm là một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng. Do đó các sản phẩm bếp Lorca phải trải qua nhiều quá trình thử nghiệm khắt khe để đáp ứng đủ tiêu chí về độ bền cũng như tính an toàn khi sử dụng.

Chị Minh (Hà Nội) - một khách hàng, chia sẻ: “Nhà tôi dùng bếp từ của hãng Lorca Việt Nam, phải công nhận là chất lượng tốt thật mà còn đẹp nữa. Từ ngày mua đến giờ cũng được mấy năm rồi mà bếp vẫn chạy êm, chưa hỏng hóc gì. Mỗi lần vào bếp nhìn thấy bếp đẹp là thích lắm, lại vui vẻ nấu nướng, bày vẽ nhiều món ăn!’’

Tính năng hiện đại, thông minh và dễ sử dụng

 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, các sản phẩm bếp Lorca có đầy đủ tiện ích hiện đại, thông minh. Tất cả thiết bị đều được tích hợp các tính năng đảm bảo độ an toàn cao cho người dùng như: chế độ hẹn giờ, khóa an toàn với trẻ em, tính năng tự động ngắt điện khi gặp sự cố...

Đặc biệt, một trong những ưu điểm của sản phẩm là tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, quá trình hoạt động của sản phẩm êm ái, không gây tiếng ồn và tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Lorca Việt Nam tô điểm căn bếp hiện đại
Thiết bị bếp Lorca ứng dụng những tính năng hiện đại mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng

Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu

Châu Âu vốn được xem là thị trường khó tính, bất cứ sản phẩm nào trước khi đưa ra thị trường đều phải trải qua nhiều quy trình thử nghiệm khắt khe. Với mong muốn mang lại cho căn bếp Việt các sản phẩm an toàn, Lorca Việt Nam đã nỗ lực không ngừng phát triển nhằm đưa ra các dòng sản phẩm cao cấp mang phong cách và tiêu chuẩn châu Âu. Mỗi sản phẩm đến với tay khách hàng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và chế độ bảo hành uy tín.

Lorca Việt Nam tô điểm căn bếp hiện đại
 Sản phẩm thiết bị bếp Lorca đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu

Sau một quá trình dài hoạt động, Lorca Việt Nam đang ngày càng khẳng định được tên tuổi trên thị trường thiết bị bếp cao cấp tại Việt Nam. Tháng 4/2021, Lorca Việt Nam đã vinh dự được bình chọn là Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương’’. Giải thưởng này góp phần khẳng định thương hiệu trên thị trường nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà bếp châu Âu.

Thông tin về các thiết bị nhà bếp Lorca tại website: https://lorca.vn/ & https://lorca.de/

Hotline: 18006690 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Phòng bảo hành Lorca : 079 654 5678

Lệ Thanh