Loat thuc uong up nguoc thu hut gioi tre TP.HCM hinh anh 1
Loat thuc uong up nguoc thu hut gioi tre TP.HCM hinh anh 2
Loat thuc uong up nguoc thu hut gioi tre TP.HCM hinh anh 3
Loat thuc uong up nguoc thu hut gioi tre TP.HCM hinh anh 4

Bia úp ngược: Nếu có ý định nhâm nhi vài cốc bia đổi gió sau ngày làm việc, bia úp ngược là sự lựa chọn thú vị mà bạn có thể cân nhắc. Cách uống bia này không phải mới nhưng gần đây lại được giới trẻ check-in rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Thực khách có thể thưởng thức ly bia độc đáo kèn snack, khô gà, đậu phộng... Ảnh:Mitsfoody, Hieu Nguyen‎,miusfoodmaps.

Loat thuc uong up nguoc thu hut gioi tre TP.HCM hinh anh 5
Loat thuc uong up nguoc thu hut gioi tre TP.HCM hinh anh 6

Thức uống pha chế đơn giản bằng cách úp ngược chai bia hoặc rượu nồng độ nhẹ vào ly chứa siro hoa quả nhanh chóng xuất hiện trong menu nhiều hàng quán tại TP.HCM. Bên cạnh những quán vỉa hè thoáng mát để họp mặt bạn bè, thực khách có thể chọn chill tại một số quán bar sang chảnh, ngắm thành phố từ trên cao. Ảnh:Hieu Nguyen‎, Sargon Coffee.

Loat thuc uong up nguoc thu hut gioi tre TP.HCM hinh anh 7
Loat thuc uong up nguoc thu hut gioi tre TP.HCM hinh anh 8

Bia úp ngược ở các quán đa số được pha chế cùng hương vị trái cây như chanh dây, cam, việt quất… có màu sắc hút mắt, hấp dẫn. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ thích thú với việc check-in bên ly bia úp ngược thú vị này. Ảnh:Lanwiththi, torrocafenbeer.

Loat thuc uong up nguoc thu hut gioi tre TP.HCM hinh anh 9

Xuất hiện cách đây hơn một tháng, món trà sữa với tạo hình đặc biệt này là phiên bản "tuổi teen" của trào lưu bia úp ngược. Một ly trà đầy đủ gồm một chiếc chai úp ngược và ly phía dưới. Trà sữa úp ngược sử dụng các nguyên liệu quen thuộc như nước trà, kem sữa tươi và nước ép rau củ. Bạn có thể chọn vị than tre, hoa đậu biếc hoặc củ dền. Ảnh: Duy Mỹ.

 
Loat thuc uong up nguoc thu hut gioi tre TP.HCM hinh anh 10
Loat thuc uong up nguoc thu hut gioi tre TP.HCM hinh anh 11

Trà được chứa trong cả chai và ly nên khá nhiều, phù hợp với những ai hảo ngọt và thích khám phá những thứ mới lạ. Quán nhỏ chủ yếu sử dụng không gian ngoài trời nên sẽ thú vị, thoáng mát hơn nếu bạn đi vào buổi tối. Ảnh:Duy Mỹ.

Loat thuc uong up nguoc thu hut gioi tre TP.HCM hinh anh 12
Loat thuc uong up nguoc thu hut gioi tre TP.HCM hinh anh 13

Trà trái cây úp ngược: Bên cạnh bia, trà sữa, tín đồ trào lưu úp ngược đồ uống có thể thử loại trà trái cây thơm ngon, tốt cho sức khỏe. Cũng sử dụng hình thức uống đến đâu trà tự đầy đến đó, thức uống này được lòng giới trẻ khi trang trí bằng cam, kiwi, dâu tây tươi... bắt mắt. Còn gì tuyệt vời hơn một chiều mát mẻ, bạn thư thả tận hưởng cảm giác húp ngụm trà hoa quả thanh mát. Ảnh:Lanwiththi.

Loat thuc uong up nguoc thu hut gioi tre TP.HCM hinh anh 14
Loat thuc uong up nguoc thu hut gioi tre TP.HCM hinh anh 15

Không chỉ có trà trái cây, quán nhỏ còn phục vụ trà dưỡng nhan với các vị thuốc bắc độc đáo và nhiều món ăn vặt quen thuộc với giới trẻ. Bạn có thể nhấp ngụm trà, nhâm nhi miếng cá viên chiên và trò chuyện cùng bạn bè khi đến quán. Giá mỗi ly trà từ 22.000-29.000 đồng. Ảnh:Lanwiththi.

(Theo Zing)