Martin "Beanz" Warde, nghệ sĩ hài người Ireland, đáp chuyến bay xuống sân bay Dublin vào ngày 19/5. Anh vội vàng mua một chiếc bánh mì ở quầy hàng tại cửa số 1 để kịp bắt xe bus về Galway (Ireland).

Sau khi lên xe bus, anh tá hỏa nhận ra có nguyên hai con ruồi bị nướng chín trong chiếc bánh mì của mình. Điều này khiến anh rất tức giận với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của cửa hàng và đã chia sẻ bức ảnh lên mạng.

"Vừa mua bữa sáng ở sân bay Dublin. Tại sao lại có hai con côn trùng kinh khủng này trong đó vậy. Bực không chịu nổi", Warde chia sẻ trên Twitter.

Khách hàng tức giận vì mua phải bánh mì ruồi nướng ở sân bay
Chiếc bánh mì ruồi nướng khiến Warde khó chịu nhưng vẫn phải cố ăn.

Trả lời Fox sau đó, nghệ sĩ hài nói rằng do đã lên xe bus nên anh không thể quay lại và trả bánh cho cửa hàng. Warde thừa nhận anh vẫn ăn chiếc bánh mì nướng ruồi kia vì quá đói.

 

"Tôi chia sẻ bức ảnh vì đây là câu chuyện khá kỳ cục. Nói thật, tôi vẫn ăn chiếc bánh mì ấy nhưng chừa phần có ruồi ra. Những điều này vẫn thường xảy ra trong ngành công nghiệp thực phẩm, không vấn đề gì cả, thêm chút protein miễn phí thôi. Đáng tiếc, các nhân viên đã chưa kịp hỏi tôi liệu có muốn cho thêm ruồi vào không", Warde hài hước trả lời.

Theo Dublin Live, các cơ quan có liên quan đã mở cuộc điều tra để tìm ra nguyên nhân con ruồi lọt vào chiếc bánh.

"Chúng tôi đã liên hệ và gửi lời xin lỗi đến ông Warde vì sự cố không thể chấp nhận này. Phía sân bay đã trao đổi với cửa hàng và họ đã gửi lời xin lỗi trực tiếp đến ông Warde", người phát ngôn của sân bay Dublin trả lời.

Người này cũng khẳng định chiếc bánh được nhập từ bên ngoài vào sân bay nên lỗi chính nằm ở những người cung cấp.

"Dù vậy, chúng tôi vẫn lắng nghe nghiêm túc các khiếu nại về sự việc lần này. Mọi công ty điều hành các cửa hàng thực phẩm trong khuôn viên sân bay đều phải chấp hành nghiêm chỉnh quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia cũng như EU ban hành", phát ngôn viên sân bay Dublin kết luận.

(Theo Zing/ Kimo News)