J&T Express ứng dụng phần mềm Upos vào vận hành chuyển phát nhanh

Giờ đây với phần mềm này, người bán hàng online đã có thể theo dõi được tiến trình vận chuyển hàng hóa của mình qua từng khâu. Những khách hàng của J&T Express có thể kiểm soát được chất lượng giao hàng, kiểm soát được luồng hàng xuất nhập ra khỏi kho, trạng thái các đơn hàng. Từ đó chủ động được việc kinh doanh của mình.

Nhờ Upos người bán hàng có thể tiết kiệm được chi phí quản lý một cách tối đa giữa các đơn hàng đi tỉnh và các đơn đi nội thành. Phần mềm được đánh giá là “cánh tay đắc lực” của cả người bán hàng online và doanh nghiệp chuyển phát nhanh.

Phần mềm giúp quản lý hàng tồn kho chính xác và chi tiết trong từng chi nhánh, điều chỉnh, sắp xếp và bổ sung số lượng hàng hóa phù hợp với từng chi nhánh, khu vực một cách kịp thời.

Việc giao hàng sẽ trở nên đơn giản khi bên chuyển và bên nhận có thể xác thực trực tiếp số lượng hàng hóa, giảm thiểu thất thoát và tiết kiệm thời gian cho nhau.

Upos giúp người sử dụng theo dõi và lưu trữ chi tiết thông tin khách hàng theo họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ… nhằm tạo dựng tập khách hàng thân thiết, khách hàng VIP để có những chính sách ưu đãi phù hợp. Giao diện đơn giản và thông minh sẽ giúp người sử dụng nhanh chóng tìm kiếm thông tin khách hàng, áp dụng giảm giá theo từng nhóm đối tượng và phục vụ thanh toán hóa đơn nhanh chóng.

Với việc sử dụng phần mềm này, J&T Express mong muốn mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Mang đến sự tiện ích tối ưu cho khách hàng khi lựa chọn J&T Express là đối tác đồng hành trên con đường khởi nghiệp kinh doanh của mình.

 

Khách hàng có thể truy cập vào website của Upos để trải nghiệm: https://ladipage.upos.vn/

J&T Express ứng dụng phần mềm Upos vào vận hành chuyển phát nhanh
 Qúy khách hàng có thể truy cập vào website của Upos để trải nghiệm: https://ladipage.upos.vn/

J&T Express là hiện đang là một trong những doanh nghiệp chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống trải rộng khắp 63 tỉnh thành.

J&T Express ứng dụng phần mềm Upos vào vận hành chuyển phát nhanh
 J&T Express hiện đang có hơn 600 bưu cục tại 63 tỉnh thành Việt Nam.

Doanh nghiệp này luôn chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý, vận hành và vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh App Upos, hiện nay J&T Express cũng đang sử dụng hệ thống Track and Trace, cùng với đó là hệ thống trang thiết bị đa dạng, hiện đại (máy in, máy scan, máy quét,...) giúp cho quy trình giao nhận hàng hóa trở nên nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và tiện lợi.

Có thể thấy, ngày nay việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động sản xuất, kinh doanh đang là một xu hướng tất yếu của nền kinh tế hiện đại. Vì vậy, các doanh nghiệp cần có chiến lược phù hợp để việc ứng dụng công nghệ mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Lệ Thanh