Mới đây, trên thị trường xuất hiện loại hoa hồng ngoại màu xanh lạ mắt khiến các chị em yêu hoa tỏ ra vô cùng thích thú.

Hoa hồng màu xanh không mang màu sắc rực rỡ như nhiều loại hoa hồng khác nhưng chúng lại cuốn hút bằng mùi thơm nhẹ nhàng, tông màu độc đáo, có phần hơi mát lạnh nhưng lại rất kiêu sa.

Theo chủ một cửa hàng hoa hồng nhập khẩu ở Hà Nội, hồng ngoại màu xanh hiện là mẫu độc lạ nhất tại cửa hàng. Ngay khi mới xuất hiện, loại hoa hồng này đã được nhiều khách hàng săn lùng đến nỗi "cháy hàng".

Hoa hồng ngoại màu xanh cháy hàng vì đắt khách
Hoa hồng ngoại màu xanh đang gây sốt trong giới yêu hoa hồng. (Ảnh: Facebook)

Ngoài gây ấn tượng bởi màu sắc lạ mắt, hoa hồng ngoại màu xanh còn thu hút nhiều chị em bởi giá không quá đắt. Mỗi gốc hồng ngoại màu xanh chỉ có giá tầm 45.000 đồng.

Chị Lan Anh (Bắc Ninh) chia sẻ: "Là một người rất thích hoa hồng nên tôi thường xuyên theo dõi các nhóm bán hàng hoa trên mạng để cập nhật các giống mới hoặc độc đáo. Cách đây ít ngày, tôi thấy có cửa hàng rao bán hoa hồng ngoại màu xanh độc đáo. Định mua 1 cây về trồng thử nhưng thấy giá cũng hợp lý chỉ 45.000/cây nên tôi đặt luôn 3 gốc".

 
Hoa hồng ngoại màu xanh cháy hàng vì đắt khách
Mỗi gốc hồng ngoại màu xanh giá chỉ 45.000 đồng. (Ảnh: Facebook) 

Cũng quan tâm đến giống hồng đặc biệt này, chị Hoài An (Ba Đình, Hà Nội) cho biết: "Tôi thực sự bị cuốn hút bởi màu xanh hoàn toàn khác lạ so với các giống hoa hồng truyền thống khác. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa mua được cây giống vì chủ shop báo hết hàng. Tôi đã đặt hàng nhưng chắc phải đợi 7-10 ngày mới có".

Hoa hồng ngoại màu xanh cháy hàng vì đắt khách
Hoa hồng ngoại màu xanh cháy hàng vì đắt khách
Hoa hồng với đủ loại màu xanh đẹp mắt.  Ảnh: Facebook.

Giống hoa hồng này có đủ loại màu xanh từ xanh cốm nhẹ nhàng, xanh lá cây cho đến xanh đậm...Được biết, loại hồng màu xanh này có kích thước hoa cỡ trung bình, form cánh cúp đẹp mắt. Hoa có độ bền khá cao khi có thể tươi hơn 2 tuần.

(Theo VTC News)