Một hành khách có tình giấu dao găm trong thắt lưng khi đi máy bay từ Tân Sơn Nhất.

Hành khách giấu 3 đầu đạn trong hành lý lên máy bay ở Phú Quốc

Phạt 2 hành khách mang theo 200 triệu đồng khi xuất cảnh

Chiều 2/11, Trung tâm an ninh hàng không Tân Sơn Nhất cho biết, vừa chuyển hồ sơ của một hành khách cho Đồn công an sân bay để xác minh về việc có hành vi uy hiếp an ninh khi đi máy bay.

hành khách,máy bay
Chiếc dao được tháo ra từ đầu dây thắt lưng của hành khách Đ.K
 

Cụ thể, vào lúc 4h30 rạng sáng 2/11, trong khi thực hiện nhiệm vụ tại khu vực kiểm tra an ninh soi chiếu sảnh B - ga đi Quốc nội Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, nhân viên kiểm soát an ninh hàng không đã phát hiện dấu hiệu bất thường từ chiếc thắt lưng của ông Đ.K. Ông này là hành khách đi trên chuyến bay VJ622, chặng bay từ TP.HCM đi Đà Nẵng.

Tiến hành kiểm tra trực quan, lực lượng kiểm soát an ninh thuộc Trung tâm an ninh hàng không Tân Sơn Nhất đã phát hiện 01 (một) con dao có chiều dài 17cm được giấu tại vị trí mặt thắt lưng.

Lực lượng kiểm soát an ninh hàng không Tân Sơn Nhất đã phối hợp với các cơ quan chức năng lập hồ sơ ban đầu chuyển Đồn Công an Cảng HKQT Tân Sơn Nhất để xác minh làm rõ.

(Theo Báo Giao thông)

Ngán ngẩm hành khách vô tư bàn chân cáu bẩn lên ghế trước máy bay

Ngán ngẩm hành khách vô tư bàn chân cáu bẩn lên ghế trước máy bay

Hình ảnh vị khách hồn nhiên gác 2 bàn chân của mình lên ghế phía trước trên máy bay được chia sẻ lên mạng xã hội khiến ai cũng phải lắc đầu ngao ngán.

Bữa ăn trên máy bay khiến hành khách hoảng sợ

Bữa ăn trên máy bay khiến hành khách hoảng sợ

Thức ăn trên những chuyến bay chưa bao giờ hấp dẫn nhưng tồi tệ như những bức ảnh dưới đây thì đúng là khó chấp nhận.