Giòi sống bò lổm ngổm trong suất ăn của khách VIP trên máy bay

Sự cố xảy ra trên một chuyến bay của hãng hàng không Delta Air Lines hôm 8/3 đi từ thành phố Detroit đến Seattle (Mỹ). Một vị khách ngồi tại khoang thương gia giật mình khi phát hiện trong suất salad của mình xuất hiện một con giòi còn sống nguyên, bò lổm ngổm trên đĩa.

Người này đã gửi video tới Matthew Klink, blogger nổi tiếng chuyên về lĩnh vực hàng không, chia sẻ trải nghiệm "khủng khiếp" của mình. Cũng theo vị khách, anh đã phản ánh sự việc tới hãng hàng không Delta Air Lines và chỉ nhận được đề nghị bồi thường 50 USD.

Giòi sống bò lổm ngổm trong suất ăn của khách VIP trên máy bay
Hình ảnh một con giòi còn sống nguyên, bò lổm ngổm trên đĩa salad thuộc phần ăn phục vụ cho khách hạng thương gia của Delta Airlines

Sau khi đoạn video lan truyền nhanh trên các trang mạng xã hội, đại diện của hãng bay đã lên tiếng phản hồi vụ việc. "Chúng tôi luôn làm việc nghiêm túc với những nhà cung cấp thực phẩm để đảm bảo phục vụ các suất ăn phù hợp, chất lượng, làm hài lòng khách hàng".

 

"Delta luôn yêu cầu các đối tác dịch vụ thực phẩm phải tuân thủ mọi quy định nghiêm ngặt. Chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với khách để xin lỗi về trải nghiệm đáng tiếc lần này". Hãng bay của Mỹ cũng khẳng định sẽ điều tra vụ việc nhằm tránh những sự cố tương tự trong tương lai.

Giòi sống bò lổm ngổm trong suất ăn của khách VIP trên máy bay
Delta Air Lines là hãng bay duy nhất của Mỹ có tuyến bay tới châu Phi

Delta Air Lines là một hãng hàng không của Mỹ, có trụ sở tại thành phố Atlanta, Georgia. Hãng bay này cung cấp các tuyến bay quốc tế đi khắp thế giới, từ Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Á, châu Phi cho tới Trung Đông và vùng Carribean.

Đây cũng là hãng hàng không Mỹ duy nhất có đường bay tới châu Phi.

(Theo TS/ Dân trí)