Gel rửa tay khô On1 với tiêu chí làm sạch tay nhanh chóng và tiện lợi, được sản xuất từ thành phần chính là cồn thực phẩm an toàn cho người sử dụng, Công thức On1 còn chứa Glycerin giúp dưỡng ẩm, mềm mại da tay, giúp da không bị khô ráp khi sử dụng nhiều lần trong ngày.

Tiếp thu và trân trọng các ý kiến đóng góp, nhận xét của khách hàng để sản phẩm ngày càng hoàn thiện và chất lượng hơn, LIXCO quyết định thay đổi nhận diện bao bì gel rửa tay khô On1 và tung ra thiết kế mới với kiểu dáng sang trọng và hiện đại hơn. Bên cạnh 3 mùi hương ra mắt lần đầu là Fresh Sakura, Lotus Rice và Bamboo Charcoal, bộ sản phẩm mới này có thêm 2 mùi hương là White Tea và Chanh Yuzu Nhật Bản để khách hàng có thêm trải nghiệm. Đồng thời, gel On1 cũng sẽ có thêm các dung tích 30ml, 60ml, 120ml nhằm đáp ứng nhu cầu rửa tay ở mọi lúc mọi nơi, nhất là ở nơi công cộng không có xà phòng và nước sạch.

Gel rửa tay khô On1 có mẫu mã bao bì mới

Gel rửa tay khô On1 có mẫu mã bao bì mới

Hình ảnh dòng sản phẩm Gel rửa tay khô On1 với bao bì và dung tích mới.

Sau đợt trao tặng hơn 5.000 lít gel rửa tay khô  cho Sở Y Tế, Sở Giáo Dục và Đào Tạo, Sở Lao Động Thương binh và Xã hội TP.HCM, một số nhà ga, sân bay, ngày 18/3/2020 LIXCO và rapper Đinh Tiến Đạt đã tặng thêm 3.000 l gel rửa tay khô On1 cho Sở Y Tế TP.HCM nhằm hỗ trợ cho các bệnh viện dã chiến và các điểm cách ly tại Thành phố. Hoạt động ý nghĩa này góp phần thiết thực để chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch.

 
Gel rửa tay khô On1 có mẫu mã bao bì mới
Đại diện LIXCO và rapper Đinh Tiến Đạt trao tặng 3000l gel rửa tay khô cho Sở Y Tế TP.HCM

Các sản phẩm của gel rửa tay khô On1 hiện đang được bán tại các hệ thống siêu thị, các cửa hàng bán lẻ, các nhà thuốc.

Thông tin về sản phẩm On1 tại:

Website: www.lixco.com

Fanpage: https://www.facebook.com/On1Vietnam/.

Ngọc Minh