FWD Việt Nam - một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á
FWD Việt Nam được Tạp chí HR Asia vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020.

Năm 2020 có 11.430 nhân viên trên khắp Việt Nam tham gia cuộc khảo sát “Những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á”. Ngoài Việt Nam, cuộc khảo sát còn được HR Asia thực hiện tại các thị trường khác tại Châu Á như Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia, Singapore, Philippines, Thái Lan…

Chị Nguyễn Kim Mai Thư, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Nguồn Nhân lực FWD Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được vinh danh với giải thưởng này. Thành quả này sẽ không thể đạt được nếu thiếu sự đam mê cống hiến của toàn thể nhân viên FWD. Chúng tôi tự hào có một đội ngũ tài năng; luôn cam kết, cải tiến, chủ động, cởi mở và chăm sóc để thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm”.

FWD Việt Nam - một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á
Chị Nguyễn Kim Mai Thư, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Nguồn nhân lực FWD Việt Nam nhận giải thưởng uy tín từ HR Asia, tạp chí nhân sự hàng đầu Châu Á trao tặng.

“Chúng tôi luôn trân trọng các thành viên của gia đình FWD và luôn nỗ lực để mang đến cho đội ngũ nhân viên của mình những trải nghiệm tốt nhất, thông qua các chương trình Cải tiến và sự linh hoạt trong vận hành. Là một tập thể gắn kết, chúng tôi luôn tin tưởng lẫn nhau, cùng nhau phát triển và cùng nhau thành công”, chị Thư cho biết thêm.

 
FWD Việt Nam - một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á
Tập thể nhân viên FWD rạng rỡ chụp hình lưu niệm sau khi nhận giải thưởng danh giá từ HR Asia

Một phần quan trọng của cuộc khảo sát  là Đánh giá mức độ gắn kết tổng thể T.E.A.M, được phát triển dựa trên Khảo sát Đầu vào Nhân Viên (Employee Input Survey - EIS) gồm 3 tiêu chí: Heart - Gắn kết mặt cảm xúc, Mind - Suy nghĩ và động lực, Soul - Niềm tin và thái độ. Mô hình này đưa ra cái nhìn tổng thể và đầy đủ, không chỉ dừng ở mức độ gắn bó của một nhân viên riêng lẻ mà còn thấy được cách từng đội nhóm hay phòng ban gắn kết với nhau trong những tình huống khác nhau. Sự gắn kết và hài lòng với nơi làm việc sẽ phụ thuộc vào sáng kiến và năng lực lãnh đạo của công ty họ làm việc. 

FWD là tập đoàn bảo hiểm có hoạt động kinh doanh tại Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia, cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm trợ cấp người lao động và dòng sản phẩm Takaful theo luật Shariah.

Tập đoàn FWD mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm đơn giản và dễ hiểu thông qua ứng dụng công nghệ số thông minh. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Châu Á với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Được thành lập vào năm 2016 và là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm FWD, FWD Việt Nam liên tục là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường.. Với chiến lược ưu tiên phát triển công nghệ số, FWD Việt Nam là công ty bảo hiểm khác biệt, có nền tảng vững chắc dựa trên các thế mạnh riêng có: sản phẩm đột phá, hệ thống phân phối tập trung vào chất lượng, số hóa mọi quy trình và chiến lược thương hiệu khác biệt.

Thu Phương