Trong những năm gần đây, nhiều quốc gia đã ban hành các chính sách hấp dẫn nhằm thu hút đầu tư từ các cá nhân và lãnh đạo doanh nghiệp từ nước ngoài, nổi bật trong số đó là quốc đảo Malta - đất nước với nền kinh tế phát triển thuộc hàng nhanh bậc nhất trong khối Liên minh châu Âu (EU).

Công ty Wahaat vừa tổ chức sự kiện Malta: A Gateway to Europe and Beyond (Tiềm năng và Cơ hội Malta với doanh nghiệp Việt Nam) với sự hiện diện của hơn 50 khách mời VVIP là các cá nhân đại diện cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

doanh nghiệp Việt,thu hút đầu tư
Ban giám đốc Wahaat và Ngài đại sứ Malta tại sự kiện “Tiềm năng và Cơ hội Malta với doanh nghiệp Việt Nam”.

Malta không chỉ nổi tiếng với những pháo đài kiến trúc Ba-rốc cổ đẹp hùng vĩ, đường bờ biển trải dài xanh thẫm mà còn là quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất ở châu Âu, vượt xa Vương quốc Anh, Pháp và Đức. Với khí hậu tuyệt vời, con người thân thiện và tỷ lệ tội phạm thấp nhất châu Âu, Malta là quốc gia trung lập, ổn định, an toàn và có chất lượng sống cao. Nhờ đó, Malta được xếp hạng cao nhất theo Chỉ số xếp hạng các Chương trình quốc tịch trên thế giới.

doanh nghiệp Việt,thu hút đầu tư
Ngài John Aquilina - Đại sứ Malta tại Việt Nam.
 

Ông Karl Cini - cố vấn cao cấp của Wahaat cũng chia sẻ thêm về chính sách thuế hấp dẫn cho các cá nhân và doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư tại Malta: nhà đầu tư có thể nhận lại 30% trên tổng số 35% thuế phải nộp, không có thuế thừa kế, không đánh thuế tài sản, không khấu trừ thuế đối với các khoản thanh toán lãi, cổ tức từ các nguồn thu nước ngoài, miễn thuế trước bạ khi mua bất động sản, miễn thuế lãi vốn cho người nước ngoài.

doanh nghiệp Việt,thu hút đầu tư
Ông Oliver cam kết Wahaat sẽ là cầu nối cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp tại Việt Nam đến với Malta.

Ông Oliver cũng phát biểu thêm: “Từ nhiều năm nay, chúng tôi là đơn vị tư vấn về quản lý tài sản, thành lập pháp nhân và thị thực tại Malta cho các gia đình và cá nhân siêu giàu. Với nền kinh tế ngày càng phát triển và sự giao thương giữa Việt Nam - Châu Âu, chúng tôi cam kết trở thành cầu nối cho những nhà đầu tư và doanh nghiệp tại Việt Nam về cơ hội Malta với những thông tin chuẩn xác nhất”.

Wahaat là công ty tư vấn riêng cho giới siêu giàu (High-Net-Worth Individuals) với dịch vụ tư vấn đầu tư và kinh doanh tại Malta hiện có mặt tại hơn 120 quốc gia với 565 văn phòng đại diện.

Website: www.wahaat.com

Đại diện Wahaat tại Việt Nam

Điện thoại: 0907 892 464

Email: vietnam@wahaat.com

Ngọc Minh