Tại Anh, một ứng dụng điện thoại cho phép phụ nữ ngồi tại nhà có thể đặt được tinh trùng đang gây sốt. Vừa mới ra mắt song ứng dụng này đã thu được số tiền lớn từ việc các bà mẹ tương lai ủng hộ.

Theo Dailymail, ứng dụng có tên Order a Daddy - Đặt hàng một người cha, do Ngân hàng Tinh trùng London thiết kế. Phụ nữ có thể lựa chọn người hiến tặng tinh trùng dựa trên các đặc điểm như chủng tộc, quốc tịch, chiều cao, màu tóc, màu mắt…

Dịch vụ 'Uber' tinh trùng khiến chị em phát sốt

Ứng dụng mua tinh trùng gây sốt

Những người cần mua tinh trùng có thể đặt ra các yêu cầu khác nằm ngoài danh sách có sẵn. Ứng dụng này ra đời nhằm giải quyết nhu cầu thiếu hụt tinh trùng tại Anh. Được giao dịch trên điện thoại nên mọi thông tin sẽ được đảm bảo riêng tư và tự lựa chọn được thời điểm thích hợp.

 

Cũng giống như các ứng dụng hẹn hò khác, Order a Daddy sẽ có thông tin tiểu sử của người cha như trình độ học vấn, nghề nghiệp, tính cách. Để có được tinh trùng, mỗi phụ nữ phải tiền thông qua ứng dụng, sau đó sẽ được dùng tinh trùng tại các phòng khám theo yêu cầu của họ.

Dịch vụ 'Uber' tinh trùng khiến chị em phát sốt

Ứng dụng điện thoại này cho phép phụ nữ ngồi tại nhà có thể đặt được tinh trùng.

Trong danh sách những người hiến tinh trùng có nam bác sĩ, diễn viên, người nổi tiếng giấu tên.

Tuy nhiên, một số các nhà vận động trong đó có Tổ chức bình luận về đạo đức sinh sản không ủng hộ ứng dụng này bởi cho rằng đây là người cha “kỹ thuật số”. Chiến dịch này đã thu được 950 bảng Anh từ những người ủng hộ.

Nam Hải