Nếu bạn thích tham dự các lễ hội âm nhạc nhưng không có đủ tiền mua vé vào cửa, thì đây là một giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Một triệu phú đang “săn lùng” một người có thể giúp anh ta trải nghiệm cảm giác tham gia lễ hội của những người bình thường trong mùa hè này – trong khi vẫn được tận hưởng những đồ dùng xa xỉ của anh ta.

Đi tour mùa hè với đại gia, gái trẻ được bo 150 triệu
Đây quả thực là việc nhẹ lương cao mà chúng ta hằng ao ước.

Một người đàn ông giấu tên muốn thuê một “người hướng dẫn lễ hội”, người sẽ hỗ trợ anh ta những điều cơ bản như mua đồ cắm trại, đóng gói chúng và dựng trại.

Cùng với việc được tham dự Sự kiện âm nhạc Châu Âu hấp dẫn nhất năm 2019, bạn còn được nhận thù lao 5000 bảng Anh (khoảng150 triệu đồng).

 

Người đàn ông này tuyên bố trước đây chưa từng tham gia các lễ hội kiểu này nên cảm thấy đang bỏ lỡ một điều gì đó tuyệt đẹp trong đời và anh chàng đã liên hệ với thị trường việc làm Hush Hush để giúp tìm các ứng cử viên thích hợp.

Tuy nhiên, nếu muốn trở thành người may mắn, bạn cần phù hợp với những yêu cầu sau: đủ 18 tuổi trở lên, có kinh nghiệm tham gia các lễ hội trước đó và phải có hộ chiếu hợp lệ.

Aaron Harpin, người sáng lập HushHush cho biết: “Đây quả là một điều thú vị với chúng ta. Mang lại cho người khác trải nghiệm “không tiền nào mua được”.

Tham dự lễ hội lần đầu quả là một trải nghiệm khó khăn nhưng cũng phấn khích cho những người tham gia, do đó chúng ta cũng hiểu được phần nào tâm trạng của anh chàng.

Có một người “hướng dẫn lễ hội” đáng tin cậy là một cách tuyệt vời để vừa được an toàn vừa được tận hưởng hết mình những trải nghiệm của lễ hội”.

(Theo Mirror/ Dân Việt)