Một đại gia đất mỏ đã mạnh tay chi 500 triệu đồng để đúc một một bông hoa hồng bằng vàng 24K nguyên khối làm quà tặng cho vợ nhân dịp ngày 20/10 sắp tới.

Chơi sang, vị đại gia chọn món quà khá “độc” để lấy lòng người phụ nữ của mình bằng cách đặt hẳn đơn vị chuyên mạ vàng, độ vàng đúc hẳn một bông hoa hồng bằng vàng 24K nguyên khối, cùng với đó cả bông hoa và chân đế còn được đính kim cương tự nhiên.

Riêng bông hồng “ngốn” hết 5 cây vàng, phần đế để tạo thành trái tim lồng ghép vào nhau cũng được sử dụng đến 5 cây vàng 24K.

 
Đại gia Quảng Ninh tặng vợ bông hồng nửa tỷ dịp 20/10

Bông hồng này được đúc bằng vàng 24K nguyên khối.

Ngoài ra, để tạo điểm nhấn cho phần đế hình trái tim, cũng như hình trái tim trên bông hồng và phần viền của cuống hoa thì họ đã phải sử dụng đến 150 viên kim cương tự nhiên. Kim cương có kích thước 1,2 và 1,5 ly.

Được biết, để hoàn thành món quà “độc” với những đường nét tinh tế của đại gia này, đội ngũ chế tác đã phải mất nhiều ngày thiết kế riêng rồi đúc, nấu vàng, gọt rũa… nên khá tốn công và “ngốn” vàng.

Với 10 cây vàng 24K, 150 viên kim cương cùng nhiều công đoạn nên bông hồng đúc vàng 24K cùng chân đế gắn kim cương có giá khá “choáng” tới 500 triệu đồng. Số tiền này có thể mua được xe ô tô ở một số dòng như: Hyundai Grand, Mitsubishi Mirage, Chevrolet Aveo….

Không tiết lộ cụ thể danh tính của vị đại gia này, đơn vị chế tác chỉ bật mí đại gia mạnh tay chi tiền cho món quà sang, độc này là một đại gia ở Quảng Ninh.

(Theo Infonet)