Được biết 2 đại sứ sẽ thực hiện vai trò của mình trong thời hạn 2 năm, với mức lương công bố đến 4 tỷ đồng.

Với vị trí thuận lợi nằm trong lòng phố cổ Thu Xà với các di tích lâu đời, linh thiêng như: Di tích Quốc gia Chùa Ông, Mộ Thi sỹ Bích Khê, Nhà lưu niệm và Tượng đài Bích Khê, Thắng cảnh Cổ Lũy Cô thôn - Núi đá Phú Thọ, Bãi biển Tân An, các làng nghề truyền thống ở Nghĩa Hòa… CocoLand River Beach Resort & Spa sẽ tạo ra điểm du lịch mới, hấp dẫn và thu hút được một lượng khách lớn.

CocoLand River Beach Resort & Spa chi tiền tỷ công bố đại sứ thương hiệu

Đây được xem là khu du lịch, nghỉ dưỡng đầu tiên tại khu vực miền Trung đưa đón khách bằng dịch vụ xe siêu sang với dòng xe MayBach S450, đáp ứng nhu cầu đa dạng cho đối tượng khách cao cấp trong và ngoài nước.

CocoLand River Beach Resort & Spa chi tiền tỷ công bố đại sứ thương hiệu
Diễn viên Đoàn Minh Tài và Hoa hậu Phan Thị Mơ chính thức là Đại sứ thương hiệu cho CocoLand
 

CocoLand River Beach Resort & Spa là khu du lịch nghĩ dưỡng đạt tiêu chuẩn 4 sao có tổng diện tích hơn 150.000m2 chia làm 2 khu Villas: thường và VIP với 76 phòng Villas. Không gian sinh hoạt chung có tầm nhìn ra hướng sông hoặc vườn và bao quanh khu vực hồ Khu Villas VIP được thiết kế có tầm nhìn khá đẹp và thoáng đãng với 3 khu villas VIP. Tại đây có phòng khách, bếp, hồ bơi riêng, cho mỗi khu nhằm giúp các du khách có không gian thật riêng tư.

CocoLand River Beach Resort & Spa chi tiền tỷ công bố đại sứ thương hiệu
CocoLand River Beach Resort & Spa được bao phủ bởi không gian xanh của rừng dừa xanh mướt

Ông Trần Khắc Nguyên, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH MTV Du lịch CocoLand cho biết: “Sinh ra và lớn lên tại thành phố Quảng Ngãi, tôi nhìn thấy được những tiềm năng du lịch của tỉnh nhà. Thúc đẩy sự phát triển du lịch Quảng Ngãi chính là tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương xã Nghĩa Hoà và tạo một không gian sống xanh. Du khách đến với Khu nghỉ dưỡng Bãi Dừa, không chỉ đơn thuần là nghỉ dưỡng và còn được biết đến với những khu di tích nổi tiếng và những làng nghề truyền thống của Quảng Ngãi như Chùa Ông, Chứng tích Sơn Mỹ, làng nghề Làm Chiếu Cói, Kẹo Mạch Nha..”

CocoLand River Beach Resort & Spa

Thôn Thu Xà, Xã Nghĩa Hoà, Huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255 222 5555

Vũ Minh