Những năm gần đây, sự xuất hiện của những chiếc túi có hình dáng kỳ lạ khiến giới mộ điệu đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mới đây, trong khuôn khổ của Tuần lễ Thời trang Paris vừa qua, thương hiệu thời trang xa xỉ Off-White cũng chính thức 'trình làng' một mẫu túi xách khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Mang tiếng là túi nhưng thực chất, item này chỉ có tác dụng 'cầm chơi' chứ không bỏ được đồ vật gì bên trong.

Chiếc túi không đựng được gì nhưng có giá gần 40 triệu liệu có đáng?
Mẫu túi thời trang mang tên Meteor của NTK Virgil Abloh, anh là nhà sáng lập thương hiệu Off-White, đồng thời cũng là giám đốc sáng tạo dòng thời trang nam của Louis Vuitton.
 

Item túi được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, chi tiết gây chú ý nhất của Meteor là hai lỗ tròn đục xuyên qua chiếc túi. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho item này không bỏ được đồ vật nào cả.

Cũng theo lời mô tả đến từ nhà mốt Off-White, thiết kế này được ra đời với mục đích thẩm mỹ chứ không đặt trọng tâm vào tính ứng dụng. Mặc dù không bỏ được gì bên trong những mẫu túi này cũng có giá không rẻ là mấy, gần 40 triệu đồng.

Mẫu túi Meteor nói trên chính là phiên bản biến tấu từ 'đàn anh' mang tên Jitney được thương hiệu Off-White ra mắt vào đầu năm nay.

(Theo Đất Việt)