Có giá 850 USD (khoảng 18,7 triệu), chiếc ô có giá đắt đỏ này được làm thủ công, đặc biệt tay cầm còn dát vàng nhập từ Italia.

Ngắm cặp lộc bình khổng lồ dát vàng, giá gần nửa tỷ đồng
Muôn kiểu dát vàng khoe đẳng cấp của giới nhà giàu Việt
Váy cưới dát vàng, đính đá quý 4,8 tỷ
Ngân hàng trồng cây dát vàng trước cửa

Ô là vật dụng quen thuộc trong đời sống hàng ngày, giá mỗi chiếc ô thường chỉ trên dưới vài ba trăm nghìn đồng. Nhưng mới đây thương hiệu cao cấp Le Parasol đã trình làng sản phẩm ô làm thủ công độc quyền có giá đắt.

nhà giàu, đại gia Việt

Hình vẽ thủ công trên ô.

Chiếc ô này để bảo vệ người sử dụng, chống lại ánh nắng mặt trời. Ô có vật liệu đắt tiền, thiết kế thông minh. Phần che trên đầu làm bằng vải trang trí hình bạch tuộc được vẽ bằng tay và rực rỡ dưới ánh sáng mặt trời. Đặc biệt phần tay cầm, khung dát vàng nhập từ Italia.

nhà giàu, đại gia Việt

Tay cầm bằng vàng của ô.

 

Anna Hess - nhà sáng lập thương hiệu Le Parasol cho hay, công ty tìm thấy niềm đam mê của bản thân và vui mừng chia sẻ với thế giới. Chúng tôi có nơi bán vải, đồ trang trí ở Newyork, từ vải này công ty đã thiết kế cẩn thận chiếc ô hoàn thiện.

Màu sơn của chiếc ô được kết hợp từ 20 kiểu màu khác nhau để tạo được sự tinh tế. Đây cũng là sản phẩm đòi hỏi sự phức tạp trong thiết kế và thực hiện như các sản phẩm của Le Parasol.

Giá bán của chiếc ô đắt tiền này lên đến 850 USD.

Còn một công ty của Nhật Bản cũng từng tạo ra chiếc ô đặc biệt làm bằng thủ công suốt 6 tháng. Các vật liệu làm ô được nhập từ Paris. Chiếc ô do nhà thiết kế Hiroki Nakamura tạo ra. Chiếc ô sử dụng da dê, sợi cây mây tự nhiên kết hợp cùng tay cầm bằng đồng và gỗ sồi ở phần khung để tăng cường tính năng và tuổi thọ cho phần khung. Ở phần che trên đầu có kết hợp kỹ thuật chống thấm hiệu quả.

nhà giàu, đại gia Việt

Chiếc ô có khung bằng mây kết hợp gỗ sồi tăng độ chắc.

Sở dĩ, thời gian tạo ra chiếc ô lâu như vậy cùng các nguyên liệu chọn lọc kỹ nên chiếc ô có giá bán 8000 USD, khiến mọi người thực sự choáng váng. Tuy nhiên, giới lắm tiền nhiều của cũng sẵn sàng chi tiền để sở hữu chiếc ô đơn giản nhưng lại sang trọng, phong cách và có thể chống được thấm nước mưa khi che đây có thể xem là đặc điểm hơn hẳn những loại ô khác rẻ tiền vẫn đang được bán trên thị trường và quen thuộc với người dùng.

(Theo VTC News)