Chắc hẳn những ngày Tết liên tục bên mâm cao cỗ đầy đã khiến không ít các bạn trẻ ngán ngẩm, thời tiết se lạnh đặc trưng của những ngày xuân thật thích hợp để bạn bè ngồi với nhau bên nồi lẩu chua chua ngọt ngọt.

Mùng 3 Tết đã không ít hàng quán bắt đầu mở hàng buôn bán, mặc dù những ngày này tất cả các loại hình dịch vụ đều có giá thành cao hơn những ngày thường thì các bạn trẻ cũng sẵn sàng chi trả.

{keywords}
Nhân lẩu không đến nỗi nhưng nồi đựng nước lẩu thì khiến khách hàng vô cùng hoảng hốt.

Tuy nhiên "đắt thì phải xắt ra miếng", nhưng nồi lẩu của chàng trai Đ.Q.C thì quả đúng là khó có thể quên được.

Đĩa nhân lẩu khá hợp lý cho giá thành 600.000 đồng với đầy đủ thịt bò cuốn nấm và hải sản. Tuy nhiên khi nồi đựng nước lẩu được nhân viên nhà hàng mang ra thì khách hàng vô cùng hoảng hốt.

{keywords}
Mặt ngoài vừa đen kịt vừa gỉ sắt của chiếc nồi có hình thù kì quái.

Nồi lẩu không khác gì với 1 nồi... đựng cám lợn. Nồi đựng đen xì gỉ sắt vốn dĩ không phải nồi chuyên dụng để đựng nước lẩu mà người ta vẫn thường thấy.

Với nồi đựng nước dùng như thế này thì dù nhân lẩu có ngon đến đâu đi chăng nữa cũng là thách thức đối với khách hàng để quyết định có nên dũng cảm tiếp tục ăn hay không.

600.000 đồng để nhận về 1 nồi lẩu kinh hoàng thế này thật là ác mộng năm mới đối với chàng trai.

(Theo Nhịp sống Việt/ Tổ quốc)