Chương trình áp dụng từ ngày 7/1 đến hết ngày 7/7/2019 (sau khi trừ VAT và chiết khấu 25%) cho tất cả các chuyến xe beBike đối với các bác tài đã hoàn thành 10 chuyến beBike.

Ngoài ra, từ ngày 7/1- 31/01/2019 tất cả các đối tác tài xế đã hoàn thành 10 chuyến beBike kể từ khi đăng ký trở thành Đối tác thành công, sẽ được hoàn 100% tiền đồng phục vào tuần tiếp theo. Đối với các Đối tác đã hoàn thành 10 chuyến beBike trước thời gian này, cũng sẽ được hoàn tiền đồng phục vào tuần 14/1 - 20/1/2019.

startup công nghệ,ứng dụng gọi xe be,tài xế xe công nghệ

Nói về số 6,66% áp dụng trong chương trình “Tài lộc nhân ba, thả ga nhận chuyến”, ông Trần Thanh Hải- Tổng Giám đốc BE GROUP cho biết:, theo quan niệm văn hóa phương Đông và cách phát âm Hán Việt, số 6 đọc là “lục”, đọc lệch đi là “lộc” mang ý nghĩa Tài Lộc. Vì vậy, chương trình thưởng “Tài lộc nhân ba, thả ga nhận chuyến” tượng trưng cho lời chúc “Phát tài Phát lộc” cho các Đối tác tài xế beBike nhân dịp Tết Kỷ Hợi gần kề.  

startup công nghệ,ứng dụng gọi xe be,tài xế xe công nghệ
 

“Điều đầu tiên mà “be” tập trung thực hiện là là bảo vệ quyền lợi và an sinh xã hội cho đối tác tài xế. Chúng tôi mong muốn tạo ra một sản phẩm với ưu thế vượt trội về chất lượng dành cho khách hàng, một chế độ tốt hơn, tử tế hơn cho đối tác tài xế và đồng thời, cũng là niềm tự hào để chứng minh rằng người Việt có đủ tiềm lực, khả năng và đam mê để có thể cạnh tranh sòng phẳng với các ứng dụng gọi xe nước ngoài khác ngay trên sân nhà của mình”, ông Tổng Giám đốc BE GROUP nhấn mạnh.

Công ty cổ phần BE GROUP là startup công nghệ Việt Nam, khởi nghiệp trong lĩnh vực Vận tải công nghệ với Ứng dụng gọi xe “be”. “Be” cung cấp hai dịch vụ chính là beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh) và beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh), chính thức lăn bánh tại thị trường Việt Nam từ ngày 17/12/2018.

startup công nghệ,ứng dụng gọi xe be,tài xế xe công nghệ

Cách tính thu nhập của chương trình “Tài lộc nhân ba, thả ga nhận chuyến”:

startup công nghệ,ứng dụng gọi xe be,tài xế xe công nghệ

 Văn Giang