Koa, một nhà hàng Nhật Bản tại quận Manhattan, New York, Mỹ, chính là nơi đang phục vụ bát mỳ bò đắt đỏ trên.

Bát mỳ bò giá 4 triệu đồng có gì độc?

Mỳ ramen từ lâu vốn nổi tiếng với sự tiện dụng cũng như giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều người. Thế nhưng, đầu bếp xứ Nhật Yuji Wakiya đã nâng tầm cho món ăn bình dân này bằng cách cho ra đời một bát mỳ đắt đỏ có giá thành lên tới 180 USD (4 triệu đồng).

Bát mỳ bò giá 4 triệu đồng có gì độc?

Tổng giám đốc của nhà hàng Koa cho hay, món mỳ đắt đỏ này có giá “trên trời” như vậy là bởi những thành phần quý hiếm để tạo nên một tô mỳ. Ảnh: Những miếng vàng trang trí cho món mỳ

 
Bát mỳ bò giá 4 triệu đồng có gì độc?

Muốn thưởng thức món ăn đắt đỏ này, các thực khách bắt buộc đặt món 6 tiếng trước khi đến để các đầu bếp có thời gian chuẩn bị nước dùng được làm từ thịt gà và lợn nguyên chất.

Bát mỳ bò giá 4 triệu đồng có gì độc?
Muốn thưởng thức món ăn đắt đỏ này, các thực khách bắt buộc đặt món 6 tiếng trước khi đến để các đầu bếp có thời gian chuẩn bị nước dùng được làm từ thịt gà và lợn nguyên chất.
Bát mỳ bò giá 4 triệu đồng có gì độc?

Đây không phải lần đầu tiên món mỳ đắt đỏ như vậy xuất hiện tại các nhà hàng.

Bát mỳ bò giá 4 triệu đồng có gì độc?

Trước đó, đầu bếp Wang Congyuan (Đài Loan, Trung Quốc) đã cho ra đời món mỳ 6 vị với các loại thịt bò cao cấp nhất thế giới. Được biết, mỗi bát mỳ loại đặc biệt này có giá lên tới 2.000 nhân dân tệ (tương đương gần 7 triệu đồng). Ông Wang đã dành 26 năm để nghiên cứu chuyên sâu về thịt bò. Để làm ra bát mỳ bò đắt đỏ, riêng phần nước dùng ông Wang đã rất cầu kỳ khi chế biến từ xương 6 bộ phận khác nhau của con bò.

Bát mỳ bò giá 4 triệu đồng có gì độc?

Trong số những món ăn trong thực đơn nhà hàng của ông thì đây là bát mỳ bò có giá đắt nhất.

(Theo VTC)