Một bà lão ăn xin người Thổ Nhĩ Kỳ đã nói rằng bà kiếm được hơn 100 USD (hơn 2,3 triệu đồng) khi chỉ ngồi xin từ sáng đến trưa.

Theo tờ Hurriyet Daily News, một video ghi được cảnh người ăn xin này ngồi ở Quảng trường Kızılay, Ankara và tiết lộ về mức thu nhập của bà đã lan truyền nhanh chóng trên phương tiện truyền thông xã hội Thổ Nhĩ Kỳ trong tuần này.

“Tôi làm việc từ sáng đến trưa và tôi mang về nhà khoảng 101 USD”, người ăn xin này nói khi được hỏi về doanh thu của bà trong tháng Ramadan năm nay.

Bà lão ăn xin tiết lộ kiếm hơn 2 triệu đồng trong một buổi sáng
Bà lão ăn xin ngồi ở Quảng trường Kızılay, Ankara kiếm được 2,3 triệu đồng chỉ trong một buổi sáng. (Nguồn: Hurriyet Daily News)

Theo đó, một người dùng Twitter tính rằng, bà lão ăn xin này có thể kiếm được khoảng 4.055 USD nếu thời gian làm việc của bà giống với một công nhân trung bình ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Đáng nói, ở Thổ Nhĩ Kỳ, mức lương tối thiểu là 324 USD (hơn 7,5 triệu đồng)/tháng.

Trước đó, một người ăn xin ở tỉnh Bursa, phía tây Thổ Nhĩ Kỳ đã tấn công một phụ nữ du lịch vì “đã nhìn chồng của người ăn xin này”.

 

Cụ thể, nhiều phương tiện truyền thông địa phương đã đưa tin rằng, vụ việc đã xảy ra vào ngày 4/8 vừa qua tại cảng Mudanya của quận Bursa.

Người ăn xin này trước tiên đã xin tiền nữ du khách này và sau đó tấn công cô ấy vì đã chú ý đến chồng của cô, các tờ báo cho biết.

Sau đó, người ăn xin đã chạy trốn khỏi hiện trường. Tất cả vụ việc đã được quay clip lại và chia sẻ bởi một người qua đường trên phương tiện truyền thông xã hội, sau khi nữ du khách gọi cảnh sát.

(Theo Dân trí)

Lùm xùm ly hôn vợ, Đặng Lê Nguyên Vũ bí ẩn, Trung Nguyên sóng gió

Lùm xùm ly hôn vợ, Đặng Lê Nguyên Vũ bí ẩn, Trung Nguyên sóng gió

Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ thêm lần nữa bất ngờ xuất hiện trước công chúng, nhưng ấn tượng để lại trái ngược với hình ảnh trau chuốt của dàn siêu xe.

Tôn vinh Thiên Ngọc Minh Uy: Tổng cục Thuế lên tiếng

Tôn vinh Thiên Ngọc Minh Uy: Tổng cục Thuế lên tiếng

Tổng cục Thuế cho hay sau khi Bảng xếp hạng được công bố, một số báo đã đưa tin nhưng “chưa hiểu hết mục đích, ý nghĩa của Bảng xếp hạng” nên phải thông tin thêm.

Ôm 32 tỷ độc đắc Vietlott, 1 tuần 2 tỷ phú số đỏ

Ôm 32 tỷ độc đắc Vietlott, 1 tuần 2 tỷ phú số đỏ

Giải độc đắc Jackpot trị giá gần 32 tỷ đồng của xổ số Vietlott loại hình Mega 6/45 tối nay đã tìm thấy chủ nhân may mắn trúng thưởng. Cách đây 3 hôm, Vietlott cũng xác định có khách hàng trúng giải trị giá hơn 47 tỷ đồng.

Hàng vạn dân Linh Đàm, Đại Thanh được hưởng lợi khi con đường này mở

Hàng vạn dân Linh Đàm, Đại Thanh được hưởng lợi khi con đường này mở

Đường nối khu đô thị Nam Hồ Linh Đàm với cầu Hòa Bình được xây dựng sẽ tác động mạnh mẽ lên hạ tầng giao thông khu vực phía Nam Hà Nội.