Ăn một lúc hết gần 6 kg thịt, cô gái bị nhiều nhà hàng từ chối phục vụ

Một nhà hàng buffet ở thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, mở tiệc theo phong cách tự chọn, thu hút đông đảo thực khách tới thưởng thức. Trong số đó, có một cô gái trẻ với vóc dáng nhỏ nhắn, nhưng lại khiến nhiều người giật mình vì sức ăn quá khỏe.

Ăn một lúc hết gần 6 kg thịt, cô gái bị nhiều nhà hàng từ chối phục vụ
Cô gái một mình ăn hết gần 6 kg thịt cừu – lượng thịt đủ phục vụ ít nhất 10 khách

Theo đầu bếp nhà hàng, họ có làm một con cừu nặng chừng 15 kg. Sau khi lọc hết xương, thịt được chia thành 6 đĩa lớn. Với lượng thịt này đủ để phục vụ ít nhất 10 khách. Nhưng riêng cô gái trẻ nói trên lại một mình ăn sạch chỗ thịt.

Được biết, cô gái có tên Tiểu Nam, 22 tuổi, đến từ Nam Kinh. Khi biết nhà hàng buffet mở cửa, Tiểu Nam đã mua phiếu ăn và ăn hết một con cừu. Tuy nhiên, cô gái cho biết vẫn ăn chưa thực sự no và vẫn có thể ăn thêm nữa.

 
Ăn một lúc hết gần 6 kg thịt, cô gái bị nhiều nhà hàng từ chối phục vụ
Do sức ăn hơn người nên nhiều nhà hàng buffet tại địa phương đã đưa cô gái vào “danh sách đen” không phục vụ

Cũng theo cô gái này, đây không phải lần đầu cô ăn nhiều tới vậy. Với hải sản, cô có thể ăn một lúc 7 kg. Dù ăn nhiều tinh bột hoặc dầu mỡ, Tiểu Nam không bị béo phì.

Khi được hỏi có thường xuyên đi ăn nhà hàng nhiều như vậy hay không, cô gái thật thà tiết lộ, do sức ăn quá “bất thường” nên nhiều nhà hàng buffet tại địa phương đã cho cô vào “danh sách đen”, từ chối phục vụ. Bởi vậy, có những lúc thèm đồ ăn, cô phải đi xa tới cả trăm cây số.

(Theo Sina/ Dân trí)