Thanh toán hóa đơn điện nước qua Tiki, nhận hoàn tiền đến 700.000 đồng

Cụ thể, khách hàng sẽ được hoàn 8% đến tận 110.000 đồng bằng TikiXU cho đơn hàng đầu tiên và tiếp tục nhận hoàn 3% lên đến 50.000 đồng bằng TikiXU cho 5 đơn hàng tiếp theo.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được hoàn thêm 15% (lên đến 600,000 đồng) khi thanh toán bằng thẻ tín dụng liên kết Sacombank Tiki Platinum. Ưu đãi chồng ưu đãi sẽ giúp xóa tan các nỗi lo về chi phí điện nước trong gia đình của người tiêu dùng Việt trong giai đoạn Tết đang cận kề.

Thanh toán hóa đơn điện nước qua Tiki, nhận hoàn tiền đến 700.000 đồng
 

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện nước trên Tiki bằng nhiều hình thức thanh toán đa dạng với tất cả các loại thẻ ngân hàng (thẻ Credit, Debit, ATM) và các ví điện tử như ZaloPay, Momo.

Dịch vụ thanh toán hóa đơn trên Tiki là một trong những mảnh ghép của chiến lược phát triển và mang đến dịch vụ tài chính đa dạng, tiện lợi và uy tín cho người tiêu dùng Việt Nam bên cạnh thẻ tín dụng liên kết Sacombank Tiki Platinum đã được giới thiệu trước đó vào tháng 5/2020.

Dịch vụ thanh toán này được kỳ vọng đạt tăng trưởng 10% mỗi tháng trong vòng 6 tháng tới. Không dừng lại ở dịch vụ điện và nước, Tiki dự kiến sẽ tiếp tục triển khai thêm các dịch vụ thanh toán mới như Internet, phí bảo hiểm định kỳ, vay dịch vụ... trong quý II/2021.

Các thông tin khuyến mãi hiện có tại Tiki.

- Hoàn 8% lên đến 110.000 đồng vào TikiXU cho lần thanh toán đầu tiên

- Hoàn 3% lên đến 50.000 đồng vào TikiXU cho 5 lần thanh toán tiếp theo.

- Hoàn thêm 15% lên đến 600.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ Sacombank Tiki Platinum

Trải nghiệm thanh toán và nhận hoàn tiền với Tiki ngay tại: https://ti.ki/VNN-BillPay

Ngọc Minh