Ngân hàng Bản Việt ra mắt ‘bộ đôi’ mới dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp

Hạn mức 2 tỷ đồng, miễn phí trọn đời cho chủ thẻ

Một trong những trăn trở thường gặp nhất của các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ là làm sao “xoay” ra một nguồn vốn tức thời để giải quyết những việc cấp bách. Với mong muốn mang đến một chiếc thẻ đa năng đồng hành như một trợ lý tài chính thông minh, Ngân hàng Bản Việt đã nghiên cứu và cho ra đời thẻ Visa Corporate với nhiều tiện ích nổi bật.

Không chỉ có hạn mức lên đến 2 tỷ đồng, thẻ Visa Corporate còn cho phép khách hàng rút tiền mặt đến 30% hạn mức thẻ tại hơn 1 triệu máy ATM có biểu tượng Visa trên toàn cầu. Và với 600 triệu đồng trên tay, doanh nghiệp sẽ dễ dàng xoay sở được rất nhiều thứ như tạm ứng công tác phí cho nhân viên chạy dự án, mua sắm vật tư thi công… trước khi nhận được khoản thanh toán từ đối tác, khách hàng. Ngoài ra doanh nghiệp còn được miễn lãi lên đến 55 ngày và chỉ phải thanh toán tối thiểu 5% số tiền sử dụng hàng tháng.

Ngân hàng Bản Việt ra mắt ‘bộ đôi’ mới dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp

Không chỉ giúp chủ doanh nghiệp có được nguồn tiền nhanh chóng, thẻ Visa Corporate Bản Việt còn khá “thông minh” khi biết tách bạch chi tiêu cá nhân và chi tiêu công để chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý và phân bổ các nguồn tiền một cách hợp lý.

Song song với các tiện ích thiết thực mang lại, thẻ tín dụng Visa Corporate Bản Việt còn được áp dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay:  Công nghệ 3D-secure tăng tính bảo mật khi thanh toán online, chip chuẩn EMV tăng khả năng mã hóa thông tin, công nghệ thanh toán không tiếp xúc contactless tăng tính tiện dụng khi dùng thẻ…

Bên cạnh đó, quy trình mở thẻ đơn giản nhanh chóng, doanh nghiệp sẽ không mất nhiều thời gian để sở hữu  thẻ nhiều tiện ích và lại được miễn phí thường niên, phí phát hành trọn đời. 

Internet Banking mới với nhiều tiện ích hoàn toàn miễn phí cho DN

 

Để hoàn thiện cho dịch vụ tài chính dành riêng cho các doanh nghiệp, Ngân hàng Bản Việt cũng đồng thời giới thiệu Internet Banking phiên bản mới tại địa chỉ https://digibank.vietcapitalbank.com.vn/index

So với phiên bản cũ, Internet Banking mới dành cho Khách hàng doanh nghiệp được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nền tảng hệ thống và giao diện khách hàng không chỉ mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng khi giao dịch mà còn giúp khách hàng có trải nghiệm tương đồng khi giao dịch trên nhiều kênh khác nhau.

Ngân hàng Bản Việt ra mắt ‘bộ đôi’ mới dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp

Cụ thể,  các tiêu chí khi xây dựng Internet Banking mới đã được đưa ra rất rõ ràng: Đầu tiên là tính tiện dụng: các thao tác giao dịch phức tạpsẽ được tiết giản tối đa như thanh toán chi lương (Payroll) dành cho doanh nghiệp; chuyển tiền theo lô trong và ngoài hệ thống chỉ với 1 lần nhấp chuột ... .

Tiếp theo là tính cụ thể hóa: bổ sung các tính năng cho một doanh nghiệp hiện đại như thanh toán khoản vay ngắn hạn - trung dài hạn hoặc thanh toán thẻ tín dụng… Cuối cùng là tính linh động: với giao diện được thiết kế thông minh, thân thiện có thể  tương thích với mọi thiết bị (máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại)

Để khách hàng được dễ dàng trải nghiệm phiên bản mới một cách toàn diện, trong thời gian 3 tháng đầu sử dụng dịch vụ, Ngân hàng Bản Việt hoàn toàn miễn phí đăng ký và sử dụng dịch vụ. Đối với khách hàng đăng ký gói dịch vụ tài khoản sẽ được miễn phí chuyển tiền ngoài hệ thống trước 15h30 với số tiền giao dịch từ dưới 500 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng doanh nghiệp đăng ký chi lương tại Ngân hàng Bản Việt khi sử dụng Internet Banking sẽ được miễn phí giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, hoặc chuyển tiền theo lô trong hệ thống. đồng thời còn nhận ưu đãi tăng lãi suất tiền gửi và giảm lãi suất cho vay.

Với việc ra mắt thẻ và Internet Banking mới dành cho doanh nghiệp, Ngân hàng Bản Việt đang khẳng định những thay đổi tích cực của mình trong việc mang đến cho khách hàng nói chung và khách hàng doanh nghiệp nói riêng những trải nghiệm mới kèm các giá trị gia tăng thiết thực, đúng như cam kết mà ngân hàng đang hướng tới “Chúng tôi bắt đầu từ Bạn”.

Vũ Minh