Tiết kiệm phí giao dịch lên tới 50 triệu đồng/năm

Theo đó, khi mở tài khoản mới kể từ ngày 8/3 - 31/5/2021 tại CTCP Chứng khoán Apec (mã CK: APS), khách hàng sẽ được miễn phí giao dịch trọn đời. Đồng thời, Apec cũng ra mắt gói lãi suất margin thấp chỉ từ 6%/năm, giúp nhà đầu tư giảm tối đa chi phí khi giao dịch và tối ưu hóa lợi nhuận.

Ví dụ, nếu mức phí giao dịch bình quân của thị trường thường dao động từ 0,15 - 0,33%/giá trị giao dịch thì với quyền lợi từ sản phẩm giao dịch trọn đời miễn phí, một nhà đầu tư có tài sản 1 tỷ đồng có thể tiết kiệm phí giao dịch lên tới 50 triệu đồng/năm và phí vay margin khoảng 40 triệu đồng, một con số không nhỏ đối với mỗi nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư giao dịch hàng ngày thì giá trị tiền phí tiết kiệm được còn nhân lên tới vài lần.

Đây được coi là quà tặng “khủng” chào đón nhà đầu tư F0 đặc biệt là các nhà đầu tư lướt sóng giao dịch hàng ngày.

Ngoài ưu đãi này, Apec cũng đặc biệt dành tặng voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn 5 sao cho 1.000 khách hàng đầu tiên mở tài khoản và đăng ký gói dịch vụ Premium hoặc VIP trong khoảng thời gian này.

Miễn phí giao dịch trọn đời khi mở tài khoản mới tại Chứng khoán Apec
Đăng ký mở tài khoản tại: https://opnvn.apec.com.vn

Ngoài ra, được sự hỗ trợ mạnh mẽ trực tiếp từ Tập đoàn Apec và các tổ chức tài chính tín dụng, Chứng khoán Apec cũng quyết định tăng tổng hạn mức margin lên 3.000 tỷ đồng trong năm 2021, giúp nhà đầu tư đa dạng danh mục đầu tư cũng như linh hoạt sử dụng nguồn vốn giao dịch, qua đó góp phần phát triển thị trường chứng khoán nói chung và thị phần của APEC nói riêng.

Mạnh mẽ chuyển đổi số, triển vọng kinh doanh tích cực

Làn sóng của cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ và chuyển đổi số đã trở thành xu hướng tất yếu với các công ty chứng khoán trên toàn cầu. Những nhà đầu tư cá nhân không còn bắt đầu đầu tư bằng những ngày “bám” sàn giao dịch. Thay vào đó, đầu tư chứng khoán sẽ bắt đầu từ những thao tác trên nền tảng online, từ việc tập giao dịch giả lập, lập tài khoản thật, nộp/rút tiền cho đến đặt lệnh…

Những tiện ích mang lại từ chuyển đổi số sẽ quyết định khả năng cạnh tranh của các công ty chứng khoán trong thời kỳ mới.

 

Apec cũng là một trong những công ty chứng khoán tiên phong trong công cuộc chuyển đổi này, với định hướng phát triển trở thành công ty chứng khoán số hàng đầu tại Việt Nam với tổng số tài khoản giao dịch chiếm 20% toàn thị trường.

Ông Nguyễn Đức Quân - Giám đốc Kinh doanh Khối Chứng khoán Apec chia sẻ: “Việc chuyển đổi này sẽ giúp công ty tiết kiệm tối đa chi phí quản lý nhân sự, tập trung đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ và tuyển dụng các chuyên gia phân tích, tư vấn đầu tư cao cấp nhằm gia tăng các gói tiện ích nâng cao cho khách hàng”. 

Ông Nguyễn Đức Quân cũng cho biết, hiện Apec đang nghiên cứu ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, ứng dụng công nghê 4.0 vào xây dựng các hệ thống lọc và phân tích số liệu, hỗ trợ nhà đầu tư đưa ra các quyết định đầu tư, thậm chí tự động giao dịch sau khi được nhà đầu tư cài đặt tham số nhằm giảm thiểu yếu tố “cảm xúc” trong đầu tư, qua đó nâng cao hiệu quả đầu tư cho khách hàng.

Dự kiến trong quý II/2021, Apec sẽ đưa vào vận hành hệ thống giao dịch hiện đại, nhằm cung cấp trải nghiệm giao dịch tối ưu cho nhà đầu tư. Với hệ thống này, khách hàng có thể giao dịch sau 15 phút mở tài khoản trực tuyến bằng các thao tác đơn giản.

Miễn phí giao dịch trọn đời khi mở tài khoản mới tại Chứng khoán Apec
 Apec thu hút nhà đầu tư

2020 cũng là năm Apec có kết quả kinh doanh ấn tượng trên thị trường vốn với tổng giá trị huy động và thu xếp vốn trái phiếu lên tới 6.946 tỷ đồng, tăng gấp 2,1 lần so với năm 2019. Doanh thu từ hoạt động tư vấn tài chính chiếm tới 52,7% tổng doanh thu hoạt động.

Trong năm 2021, Ban giám đốc công ty đặt mục tiêu doanh thu 140 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 60 tỷ đồng, với chiến lược kinh doanh mới, định hướng vào hoạt động dịch vụ chứng khoán và trở thành công ty chứng khoán top đầu về nghiệp vụ tư vấn và thu xếp nguồn vốn, cung cấp các hoạt động IR cho các doanh nghiệp trên thị trường.

Giá cổ phiếu APS từ năm 2019 đến nay đã tăng gấp 5,5 lần, từ vùng giá 1,8 (31/12/2019) lên vùng giá 4,6 (31/12/2020) và hiện được đang giao dịch ở mức giá 10,6 (02/04/2021).

Mở tài khoản tại đây: https://opnvn.apec.com.vn/

Hotline: 02435730200

Lê Hương