Ngày 8/1, đại diện Công ty Xổ số Điện toán Việt Nam (Vietlott) cho biết, đơn vị này đã trao giải độc đắc “khủng” của sản phẩm  Power 6/55 trị giá hơn 112 tỷ đồng cho ông H.T.Đ (ngụ tỉnh Bình Dương).

Theo Vietlott, ông Đ. là người đã may mắn trúng giải Jackpot 1 của kỳ quay 379 sản phẩm Power 6/55. Tấm vé số của ông Đ. có bộ số 04 – 14 – 26 – 42 – 44 – 55, trùng với kết quả quay thưởng.

Đại gia trúng độc đắc 'khủng' 112 tỷ tiết lộ chiến thuật chọn số
Ông H.T.Đ may mắn trúng hơn 112 tỷ đồng. Ảnh: Đ.V

Tại buổi nhận thưởng, ông Đ. chia sẻ, ông làm nghề kinh doanh bất động sản, điện tử và nhiều ngành nghề khác. Sau 17 năm lập nghiệp tại Bình Dương, gia đình ông cũng có khối tài sản khoảng vài trăm tỷ đồng.

“Tôi mua vé số như một hình thức đầu tư, lúc ít thì vài trăm ngàn đồng, khi nhiều thì mua 5 - 7 triệu đồng. Tấm vé trúng độc đắc của tôi là tấm vé gồm 5 bộ số bao 9 trị giá 4,2 triệu đồng. Tôi mua vé khi đang chở con trai đi học ở TP Thủ Dầu Một (Bình Dương). Số tiền trúng độc đắc cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của gia đình tôi”, ông Đ. nói.

 
Đại gia trúng độc đắc 'khủng' 112 tỷ tiết lộ chiến thuật chọn số
Cận cảnh tấm vé may mắn của ông Đ. Ảnh: Đ.V

Theo ông Đ., trước đây, ông cũng đã trúng nhiều giải lớn, nhỏ khác nhau, cao nhất là 178 triệu đồng. Ông chỉ mua hai loại sản phẩm là Power 6/55 và Mega 6/45. Ông từng là Trưởng phòng Kế hoạch đầu tư của một doanh nghiệp trước khi mở công ty riêng.

Cũng theo ông Đ., ông nghiên cứu rất kỹ các dãy số trúng thưởng của Vietlott qua các kỳ và có “chiến thuật” chơi cho riêng mình. Ông thường thống kê kết quả khoảng chục kỳ quay gần nhất để chọn số cho đợt tiếp theo. Sau khi trúng độc đắc “khủng”, ông Đ. lại tiếp tục mua một vé bao trị giá 5,6 triệu đồng.

Như vậy, sau khi trừ thuế nhu nhập cá nhân trị giá 10% giải thưởng thì ông Đ. sẽ thực lãnh khoảng hơn 100 tỷ đồng.

(Theo Dân trí)