Giải thưởng “khủng” mừng sinh nhật 28 tuổi

Trong thời gian này, tất cả khách hàng khi tham gia và thỏa mãn các điều kiện đối với từng sản phẩm, dịch vụ của VPBank như: mở tài khoản, giao dịch trên VPBank NEO, gửi tiết kiệm, vay, mua bảo hiểm, chi tiêu thẻ, chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng hoặc tham gia tư vấn các sản phẩm trái phiếu, quỹ đầu tư… sẽ nhận được mã số tham dự 4 đợt quay thưởng theo kỳ và 1 đợt quay thưởng cuối kỳ.

Đối với quay số theo kỳ (2 tuần/ đợt), VPBank sẽ dành tặng khách hàng 4 Giải Đặc biệt là “Bông hoa Thịnh vượng” bằng vàng trị giá 60 triệu đồng, 8 Giải Nhất là máy tính bảng Ipad trị giá 20 triệu đồng, 40 Giải Nhì là Robot hút bụi trị giá 7 triệu đồng và 60 giải Ba là những chiếc máy lọc không khí hiện đại, tiện lợi trị giá 5 triệu đồng.

Với quay số cuối chương trình, khách hàng có cơ hội trúng 1 Giải Thịnh Vượng là sổ tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng gửi tại VPBank trị giá 888.888.888 đồng.  

Sinh nhật Thịnh vượng cùng VPBank, cơ hội quà tặng giá trị chưa từng có

Đại diện VPBank cho biết, 1 khách hàng có thể đồng thời tham gia nhiều sản phẩm, dịch vụ khác nhau tại VPBank và nhận mã dự thưởng không giới hạn. Mã dự thưởng sẽ được thống kê 2 tuần/lần và thông báo đến khách hàng trước từng kỳ quay số. Tổng số mã khách hàng nhận được theo từng kỳ chỉ có giá trị để quay thưởng trong kỳ đó.

Đặc biệt, kỳ quay số cuối cùng (dự kiến vào tháng 10/2021) sẽ được thực hiện trên mã định danh (CIF) của khách hàng tại VPBank. VPBank sẽ tiến hành quay số trực tuyến bằng hệ thống tự động của ngân hàng theo thời gian quy định với sự tham gia của khách hàng.

 

Trong vòng từ 2 - 3 ngày làm việc (kể từ khi hệ thống xác định khách hàng trúng thưởng), VPBank sẽ liên hệ với khách hàng qua số điện thoại/email đã đăng ký để thông báo trúng thưởng, cũng như thông tin về địa điểm, thời gian, thủ tục nhận giải thưởng. Đồng thời, VPBank sẽ công bố danh sách khách hàng trúng thưởng trên website https://www.vpbank.com.vn/sinhnhat28nam/ và fanpage Facebook của ngân hàng.

Ngân hàng sẽ thực hiện trao thưởng tại chi nhánh đối với các phần quà theo tuần; trao thưởng tại Hội sở miền Bắc (89 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội) hoặc Văn phòng Đại diện miền Nam (1A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) đối với giải thưởng cuối kỳ.

Không ngừng kiến tạo “giá trị thịnh vượng”

Đại diện VPBank cho biết, chương trình khuyến mãi lần này nhằm tri ân tất cả khách hàng đã và đang tin tưởng, sử dụng dịch vụ/sản phẩm của ngân hàng, đặc biệt trong giai đoạn kinh tế khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Sự tin tưởng, gắn kết mà khách hàng dành cho VPBank chính là sự ghi nhận, là động lực để VPBank phát triển hơn trong tương lai, đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu tài chính và cung cấp các ưu đãi độc quyền dành tặng khách hàng.

“Trong hành trình 28 năm, VPBank đã không ngừng nỗ lực đem lại các sản phẩm và dịch vụ tài chính chuyên biệt, nhằm tối ưu hóa lợi ích của khách hàng. Nhân dịp đặc biệt chào đón sinh nhật lần thứ 28, với chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh là người bạn đồng hành đáng tin cậy, mang đến sự an toàn, thân thiện và vun đắp các giá trị thịnh vượng cho người dân Việt Nam”, đại diện VPBank khẳng định. 

Chương trình “Đón sinh nhật Thịnh Vượng - Sánh bước triệu niềm vui”

Hotline: 1900 545 415 hoặc 024 7304 5415

Website: https://www.vpbank.com.vn/sinhnhat28nam/

Xuân Thạch