Tôn vinh các sản phẩm Việt và nhà bán hàng địa phương

Một trong những cam kết quan trọng mà Shopee đặt ra từ những ngày đầu thành lập là hỗ trợ, thúc đẩy tăng trưởng cho các nhà bán hàng cũng như doanh nghiệp trên nền tảng. Trong đó, Shopee dành nhiều sự quan tâm đến các nhà bán hàng tại địa phương, giúp họ tiếp cận, phát triển kinh doanh trên nền tảng công nghệ thông qua nhiều chương trình đồng hành. Điều này giúp các nhà bán hàng xây dựng được mục tiêu kinh doanh bền vững, từ đó củng cố thêm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

“Cùng Shopee tôn vinh sản phẩm Việt” ra đời như sự tiếp nối, khẳng định thêm những giá trị mà Shopee mong muốn đóng góp cho cộng đồng. Chương trình kéo dài từ nay đến ngày 12/12, nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến dịp 12.12 Siêu sale sinh nhật trên Shopee.

Shopee tôn vinh sản phẩm Việt, hỗ trợ nhà bán hàng địa phương

Để hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương nắm bắt cơ hội tăng trưởng mới trong lĩnh vực thương mại điện tử, đồng thời giới thiệu các sản phẩm địa phương tiêu biểu đến với đông đảo người tiêu dùng ở Việt Nam; Shopee đã sớm triển khai nhiều chương trình đồng hành cùng nhà bán hàng, nhằm giúp doanh nghiệp nhanh chóng chuyển đổi mô hình kinh doanh và tiếp cận với nhiều cơ hội “vàng” khi mở rộng sang nền tảng trực tuyến.

Để khẳng định mục tiêu này và chào mừng dịp 12.12 sắp tới, Shopee mở cuộc thi đặc biệt nằm trong khuôn khổ chương trình “Cùng Shopee tôn vinh sản phẩm Việt”, sẽ lựa chọn ra 7 nhà bán hàng địa phương nổi bật đang kinh doanh trên nền tảng này. Các nhà bán hàng trong danh sách sẽ chia sẻ những câu chuyện kinh doanh truyền cảm hứng của mình trên Shopee Live vào sự kiện 12.12.

Shopee tôn vinh sản phẩm Việt, hỗ trợ nhà bán hàng địa phương
 Người dùng có thể tham gia bình chọn những câu chuyện ý nghĩa đến từ các nhà bán hàng địa phương từ ngày 22/11 - 30/11 để nhận về các voucher 200.000 đồng, cùng nhiều phần thưởng trị giá 50.000 Shopee Xu

Đồng hành các chiến dịch kích cầu tiêu dùng

“Cùng Shopee tôn vinh sản phẩm Việt” nằm trong chuỗi hoạt động của Shopee nhằm hỗ trợ nhóm người dùng chưa tiếp cận với thương mại điện tử. Trong đó, việc tăng cường độ bao phủ dịch vụ hậu cần đang được Shopee chú trọng, để đến gần hơn với nhiều người dùng ở các khu vực nông thôn, giúp họ mua sắm trực tuyến các mặt hàng “made in Vietnam” một cách tiện lợi.

 
Shopee tôn vinh sản phẩm Việt, hỗ trợ nhà bán hàng địa phương

Để hỗ trợ doanh nghiệp và cộng đồng địa phương, Shopee còn đồng hành cùng ngành du lịch TP.HCM triển khai “Sàn giao dịch du lịch điện tử”. Đây là chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch xây dựng gian hàng, giới thiệu và quảng bá sản phẩm du lịch, tiếp cận người dùng trên nền tảng Shopee. Shopee đặt mục tiêu giúp đỡ các doanh nghiệp lữ hành, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, từng bước khôi phục hoạt động kinh doanh sau thời gian dài giãn cách.

Shopee tôn vinh sản phẩm Việt, hỗ trợ nhà bán hàng địa phương

Không những vậy, Shopee sẽ tham gia cùng chương trình “Khuyến mại tập trung 2021” do UBND TP.HCM triển khai, hỗ trợ doanh nghiệp khôi phục kinh doanh trong giai đoạn “bình thường mới” trên địa bàn thành phố. Chương trình kéo dài từ ngày 15/11/2021 - 31/12/2021, tập trung hỗ trợ thương nhân đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, với giá trị khuyến mại lên đến 90%.

“Cầu nối” đặc biệt

Thông qua các chiến dịch mua sắm lớn và hấp dẫn hàng tháng như 11.11 Siêu Sale hay 12.12 Siêu sale sinh nhật sắp tới, Shopee không chỉ giúp đỡ các nhà bán hàng địa phương tiếp cận với tệp khách hàng lớn của sàn, mà còn góp phần giúp người dùng tiếp cận với đa dạng các sản phẩm Việt có mức giá ưu đãi.

Với Shopee, người dùng dễ dàng mua sắm và giải trí online thông qua giao diện ứng dụng thân thiện. Trong khi đó, doanh nghiệp địa phương sẽ nhận được các hỗ trợ kỹ thuật chi tiết từ Shopee, nhằm thiết lập và vận hành gian hàng một cách hiệu quả. Những điều này đã khẳng định mục tiêu: biến công nghệ trở thành một phần thiết yếu trong đời sống của mọi người mà Shopee luôn theo đuổi.

Đại diện Shopee cho biết: “Trong giai đoạn cao điểm mua sắm cuối năm, Shopee sẽ tiếp tục mang đến nhiều niềm vui mua sắm và các hoạt động giải trí thú vị hơn nữa cho người dùng. Đồng thời, chúng tôi sẽ giúp các nhà bán hàng địa phương tạo nên các cột mốc tăng trưởng mới trong kinh doanh. Quan trọng hơn, Shopee sẽ từng bước trở thành cầu nối để đưa người dùng đến gần hơn với các sản phẩm mang đậm dấu ấn địa phương, nâng cao giá trị sản phẩm Việt trong tâm thức cộng đồng”.

Tổng giải thưởng 120 triệu đồng của chương trình “Cùng Shopee tôn vinh sản phẩm Việt” sẽ dành tặng cho các nhà bán hàng có lượt bình chọn cao nhất từ người dùng. Song song đó, chương trình còn mang đến hàng loạt bộ sưu tập hàng Việt đặc biệt với mức giá ưu đãi. Tham khảo tại: https://shopee.vn/m/ShopeeTonVinhSanPhamViet.

Bùi Huy