- Để cho đồng bộ, các đại gia hoặc sếp lớn ngày nay phải sắm bút nạm vàng hay vòng tài lộc để tôn giá trị của mình.

Mới đây, một nhãn hàng đã giới thiệu loại bút máy đúc vàng giá 139 triệu và vòng gỗ trầm hương bịt vàng lên tới 45 triệu đồng.

Chủ cửa hàng cho biết, loại bút máy kim long có 1 con rồng nổi và song long có 2 con rồng không phải là dòng sản phẩm mới nhưng lại là mẫu luôn cháy hàng. Dòng sản phẩm này rất thu hút khách hàng doanh nhân, hay là quà tặng cao cấp nên hầu hết phải đặt trước chứ không có hàng ngay.

Ngay cả mắt rồng trên thân bút, dù rất nhỏ, cũng được làm từ chất liệu đá quý hay kim cương, thậm chí với đá thì cũng phải được chọn màu đá đỏ hay đá xanh.

Sếp lớn cầu may: Bút nạm vàng trăm triệu, vòng tài lộc ngàn đô

Sếp lớn cầu may: Bút nạm vàng trăm triệu, vòng tài lộc ngàn đô

Bút đúc vàng giá trăm triệu

Khi khách hàng ưng mẫu thì phải đợi 5 - 20 ngày mới được nhận hàng. Mực trong ruột máy cũng phải được báo là xanh hoặc đỏ để đảm bảo người mua ưng ý nhất và có thể thay khi hết mực rất dễ dàng.

Theo bật mí của chủ cửa hàng, hầu hết các khách hàng mua đều yêu cầu giấu tên, nhưng hầu hết là doanh nhân và những người có nhu cầu mua làm quà tặng.

Do nhu cầu của một số đơn hàng, cửa hàng này cũng sản xuất mặt hương tương tự nhưng không đúc vàng mà mạ vàng 24K. Với sản phẩm mạ vàng chỉ từ 850.000 - 1.999.000 đồng.

Ngoài bút nạm vàng, những chiếc vòng tay làm bằng trầm hương cũng có giá tới cả chục triệu.

Khách hàng không được sờ trực tiếp tay vào hạt gỗ để tránh mồ hôi dính vào hạt trầm hương. Mỗi hạt gỗ đều được bịt vàng hai đầu cẩn trọng. Mở hộp ra đã thấy hương gỗ thâm trầm, dịu nhẹ. 17 hạt tương đương với chữ sinh trong chuỗi “sinh-lão-bệnh-tử”. Với một chuỗi vòng như thế, giá lên tới 45 triệu đồng. Nếu có thêm tượng Phật, tỳ hưu thì giá còn cao hơn.

 

Sếp lớn cầu may: Bút nạm vàng trăm triệu, vòng tài lộc ngàn đô

Sếp lớn cầu may: Bút nạm vàng trăm triệu, vòng tài lộc ngàn đô

Vòng gỗ trầm hương theo phong thủy sẽ mang lại sự bình an cho gia chủ

So với vòng gỗ từ gỗ sưa, vòng gỗ trầm hương, nhất là trầm hương lâu năm, độ tinh dầu lớn ăn đứt cả về chất lượng, giá cả cũng như thị hiếu khách hàng.

Nhiều người tin rằng, gỗ là mộc sẽ đem lại bình an, chiếc vòng sẽ mang lại sự bình yên, may mắn trong cuộc sống.

Theo ông Trung Anh, chủ chuỗi cửa hàng này, sau sự đầy đủ về vật chất, ngày càng nhiều khách hàng hướng tới phong thủy khoa học để cuộc sống của mình vẹn toàn nhất. Vì thế, mọi ý tưởng, sở thích của khách hàng đều được hỗ trợ để có sản phẩm phù hợp với gia chủ.

Yên Ba