Chương trình được áp dụng tại hệ thống cửa hàng bán lẻ SASCO shop; cửa hàng tiện lợi Fresh2Go (quốc nội); nhà hàng, cà phê: The Phoenix, Hoa Mai,+84 café (quốc nội).

Chương trình áp dụng tối đa một lần/tuần cho mỗi khách hàng thực hiện thanh toán bằng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng sau: Agribank, BIDV, ViettinBank,VietcomBank, SCB, IVB, VPBank, Viet Capital Bank, Eximbank, SHB, Maritime Bank, VCB, Nam A Bank, TBBank.

SASCO ưu đãi 10% cho khách hàng thanh toán bằng VNPAY
Hệ thống cửa hàng bán lẻ SASCO shop tại sân bay Tân Sơn Nhất mang đến nhiều lực chọn hàng hóa đa dạng, phong phú cho hành khách
 

Với thao tác đơn giản, an toàn và nhanh chóng, VNPAY-QR là giải pháp thanh toán hiện đại bằng cách quét mã QR thông qua ứng dụng di động của các ngân hàng mà người dùng không cần mang thẻ hay tiền mặt mà vẫn có thể thoải mái giao dịch.  

SASCO được biết đến là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ sân bay Việt Nam với hệ thống cửa hàng miễn thuế, bán lẻ, phòng chờ hạng thương gia, chuỗi kinh doanh ẩm thực. Trong hoạt động kinh doanh, SASCO phát triển thương mại điện tử, ứng dụng công nghệ nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm tiện lợi, hiện đại và gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Vĩnh Phú