Xu hướng mua sắm chuẩn bị cho những ngày Tết truyền thống trong những năm gần đây đã bắt đầu có sự chuyển dịch ngày càng rõ nét. Thay vì dành nhiều thời gian cho các khâu chuẩn bị trong bếp núc, nhiều gia đình đã linh hoạt chọn các loại hình dịch vụ có sẵn để tiết kiệm và dùng quỹ thời gian quý báu tiết kiệm được để cùng vui vầy sum họp gia đình, gặp gỡ bạn bè nhiều hơn.

Ghi nhận chung cho thấy, các bà nội trợ hiện đại đều tận dụng tối đa các dịch vụ tiện ích. Đại đa số đều cho rằng các dịch vụ của siêu thị chủ yếu là để phục vụ nhu cầu của các bà nội trợ, hơn nữa mua đồ ở siêu thị thì an tâm vì được kiểm soát chất lượng tốt hơn.

Sắm Tết từ A-Z ở siêu thị Co.opmart

Thật vậy, chỉ cần đến siêu thị Co.opmart, Co.opXtra hay Co.op Food thì hầu như tất cả những gì chúng ta cần cho ngày Tết đều có, từ những củ kiệu, dưa chua, dưa món, tôm khô, bánh kẹo, bánh chưng, bánh tét, mâm ngũ quả trái cây, đến con gà cúng Tết. Ngoài ra mỗi siêu thị còn có thêm các mặt hàng đặc sản. Ngay cả nồi thịt kho nước dừa theo phong cách truyền thống, khẩu vị gia đình nhiều năm nay cũng trở thành dịch vụ “đặc sản” của siêu thị Co.opmart được hưởng ứng vì tính an toàn và tiện lợi.

Năm nay, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra tiếp tục nhận đơn hàng của khách để nấu các món cúng tổ tiên ngày Tết. Điểm đặc biệt của gói dịch vụ nấu nướng này là chia rõ vùng miền cho khách lựa chọn với menu phong phú.

Sắm Tết từ A-Z ở siêu thị Co.opmart

 

Có thể kể đến, Miền Nam có gà luộc, thịt kho trứng nước dừa, canh khổ qua, dưa giá, bánh tét,..; Miền Bắc có bánh chưng, gà luộc, xôi đậu xanh, xôi gấc, dưa món, thịt đông, …; hoặc mâm cỗ chay có canh khổ qua, đậu hũ chiên, rau củ luộc, củ cải ngâm, sườn lát chay…

Giá mỗi combo dao động từ 350.000 đồng đến khoảng 1.100.000 đồng. Thời gian đặt hàng từ nay đến 04/02/2021, giao hàng từ 8h - 12h ngày 10 và ngày 11/2/2021 (tức 29 và 30 Tết).

Sắm Tết từ A-Z ở siêu thị Co.opmart

Khách hàng có thể đặt các mâm cỗ gia tiên trực tiếp tại siêu thị, hay gọi tổng đài 1900 555 568, scan QR code hoặc đặt qua ví điện tử Momo.

Chi tiết chương trình xem tại siêu thị

Từ ngày 3 - 8/2021, chuỗi siêu thị Co.opmart và Co.opXtra tại Tp.HCM áp dụng mua vỉ 10 trứng gà tặng thêm vỉ 6 trứng gà thương hiệu Ba Huân.

Thiên Thư