Một phi công của hãng hàng không Trung Đông Kuwait đã bị tước bằng lái vĩnh viễn khi mời hai ngôi sao khiêu dâm vào buồng lái để ăn mừng ngay trong khi đang điều khiển máy bay.

Quyết định trên được Bộ trưởng Bộ giao thông Kuwait đưa ra vào ngày 6/12 sau khi tiến hành điều tra và làm rõ hành vi đặc biệt nguy hiểm của viên phi công này.

Theo đó, trên chuyến bay của hãng hàng không Kuwait khởi hành từ sân bay Heathrow (London) đến sân bay JFK (New York, Mỹ), ngôi sao phim đen nổi tiếng Chloe Mafia và một người bạn đồng nghiệp đã được phi công điều khiển máy bay trực tiếp mời vào khoang lái.

Tại khoang điều khiển của máy bay, trong khi các hành khách khác đang "say giấc", vị phi công này cùng một người phụ lái đã tổ chức một bữa tiệc sex sa đoạ cùng rượu và thuốc lá với hai ngôi sao khiêu dâm ngay trong thời gian điều khiển máy bay trên bầu trời.

Phạt nặng phi công 'tiệc tùng' cùng sao khiêu dâm trong buồng lái

Bữa tiệc sa đoạ của hai phi công cùng diễn viên khiêu dâm


 
Vụ việc bị phanh phui khi ngôi sao khiêu dâm Chloe Mafia "khoe" những bức ảnh về bữa tiệc này trên trang cá nhân của mình.

Đây được coi là một vụ vi phạm an toàn hàng không nghiêm trọng, đe doạ đến tính mạng của toàn bộ hành khách có mặt trên máy bay.

(Theo Emirate247/ Tiền Phong)