Một fan hâm mộ đồ ăn nhanh đã quay lại khoảnh khắc kinh hoàng trong cuộc đời mình khi cô cắn vào chiếc hamburger và phát hoảng khi phát hiện ra một con sâu" kinh tởm" vẫn còn sống, bò ra từ chiếc bánh.

Diana Serik đến từ Astana, thủ đô của Kazakhstan, đã vô cùng sốc khi phát hiện ra chiếc bánh hamburger có thêm “ thành phần bổ sung” bên ngoài menu. Diana cùng với những người bạn của mình dừng chân tại nhà hàng thức ăn nhanh Hardee, nằm trên phố Kabanbay Batyra, tất cả đều hoảng loạn khi chứng kiến khoảnh khắc kinh hoàng ấy.

Phát hoảng giun đất ‘quằn quại’ trong bánh hamburger

Diana cắn vào chiếc bánh và phát hoảng khi thấy một con sâu đen bò ra. Ảnh The Mirror

Đoạn phim chính là những gì cô phát hiện trong chiếc bánh hamburger mình đang ăn dở. Diana khuyến cáo mọi người phải cẩn thận với đồ ăn nhanh. Ngay sau khi đoạn phim được đưa lên Facebook, phương tiện truyền thông địa phương đã chiếu đoạn phim, buộc cửa hàng humburger phải đóng cửa để tiến hàng kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phát hoảng giun đất ‘quằn quại’ trong bánh hamburger

Sự việc đã tạo ra làn sóng dư luận mạnh mẽ. Ảnh The Mirror

Trong video, con sâu màu đen đang cố gắng oằn mình, luồn lách ra khỏi chiếc burger. Với Diana, điều này thật sự kinh tởm. Theo cô, lẽ ra nhà hàng nên kiểm tra thực phẩm thật kỹ trước khi chế biến thức ăn. Tuy nhiên, đại diện nhà hàng Hardee đã tuyên bố rằng thực phẩm của họ đã được kiểm nghiệm rất cẩn thận, họ có tất cả những chứng chỉ cần thiết bảo đảm chất lượng thực phẩm của mình.

Sự việc đã tạo ra làn sóng dư luận mạnh mẽ. Một cư dân mạng cho biết: " Nó giống như một con giun đất, làm thế nào chúng ta có thể biết được nó đang nằm trong chiếc bánh hamburger của mình?".