Hãng xe Pháp Renault vừa tung mẫu xe mới Pulse 2015 với những tính năng cao cấp nhưng có giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ khoảng 173 triệu đồng.

Mẫu xe Pulse mới có những nâng cấp đáng chú ý về các tính năng và nội thất, sở hữu cụm đèn đầu, tay lái gắn điều khiển và điều chỉnh độ cao ghế ngồi tự động. Xe cũng có một bảng điều khiển âm kép với màu đen đàn piano trên trung tâm điều khiển.

Ôtô Pháp 173 triệu: Ấn Độ hưởng giá ế, dân Việt sẽ có phần?

Pulse màu đỏ bốc lửa.

Pulse 2015 tích hợp các tính năng tiên tiến như chìa hóa thông minh để kích hoạt nút khởi động/tắt động cơ, các gương chiếu hậu gập tự động được gắn ngoài xe, hệ thống âm thanh 2-DIN với kết nối Bluetooth và USB, ABS+EBD, túi khí kép, và các cảm biến cảnh báo va chạm. Đáng chú ý, hầu hết các tính năng này đều đang được trang bị cho các phiên bản xe hơi cao cấp.

Sức mạnh Pulse 2015 đến từ động cơ tùy chọn loại K9K dCi chạy bằng diesel dung tích 1.5 lít hoặc loại động cơ xăng dung tích 1.2 lít. Cả hai đạt chỉ số tiết kiệm xăng lần lượt là 23km/l và 18km/l.

Ôtô Pháp 173 triệu: Ấn Độ hưởng giá ế, dân Việt sẽ có phần?

Pulse đen bóng quyến rũ.

“Pulse là một phần quan trọng trong danh mục sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi đã thực hiện nhiều cải tiến để Pulse 2015 thậm chí trở nên hấp dẫn và thú vị hơn cho các khác hàng”, Sumit Sawhney, Giám đốc điều hành vùng và Giám đốc quản lý hoạt động của Renault ở Ấn Độ cho biết.

Động thái trên của Renault thực sự đã tạo ra thông tin sốc đối với công chúng. Bởi trước đó đã xuất hiện những tin đồi rằng Renault đã ngừng sản xuất Pulse và Scala ở Ấn Độ. Tuy nhiên, với việc công bố Pulse hôm thứ Năm (26.2), Renault còn dự kiến sớm tung tiếp mẫu xe Scala.

Dù có nhiều tính năng hấp dẫn nhưng Pulse 2015 được chào bán với giá rất rẻ chỉ 5.03 lakh (khoảng 173 triệu đồng) tại thị trường Ấn Độ.