Ban tổ chức cho biết,  người chiến thắng sẽ có cơ hội đến Đức tham gia vòng tranh chức vô địch thế giới.

Thí sinh Bùi Thị Nhung, chia sẻ: “Mục đích ban đầu của tôi là đến cuộc thi để trải nghiệm và thử thách bản thân vì vậy tôi thực sự rất bất ngờ khi nhận giải nhất. Nhờ có giải thưởng này, tôi mong tôi có thể nâng cao kỹ năng của mình và biến giấc mơ của tôi thành sự thật.

Tôi nhận thấy rằng triển lãm này thật sự rất hữu ích cho chúng tôi để mở mang tầm mắt và biết thêm các công nghệ, máy móc tiên tiến trên toàn thế giới. Sang năm, tôi nhất định sẽ giới thiệu thêm các đồng nghiệp của tôi đến tham gia triển lãm.”

Tham dự Lễ trao giải, ông Philip S.Carmichael, Chủ tịch IPC Châu Á cũng cho hay, “Tôi đã dự cuộc thi này cách đây 8 năm nhưng tôi cảm thấy cuộc thi lần  này tuyệt hơn rất nhiều. Tôi thực sự ấn tượng bởi các thí sinh năm nay bởi kỹ năng ngày càng giỏi của họ. Cuộc thi này là cơ hội tốt để tôi biết được trình độ của lao động Việt Nam đã thay đổi như thế nào trong thời gian qua.

Đây là lần thứ 5 tôi tới NEPCON Việt Nam. Triển lãm năm nay có quy mô rộng hơn rất nhiều so với lần tham gia triển lãm trước tại Hà Nội cách đây 3 năm. Các công ty đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới như Đài Loan, Singapore, Thái Lan và cả Việt Nam. Tôi đánh giá cao triển lãm này bởi vì nó thể hiện những thay đổi tích cực của Việt Nam nhằm thu hút ngày càng nhiều công ty nước ngoài tới đầu tư tại thị trường Việt Nam.”

 
Nữ ‘tay hàn’ giành giải quán quân ở triển lãm NEPCON
Đại diện Ban tổ chức triển lãm NEPCON, ông Savi Phan Ngân - Giám đốc Dự án, Công ty Reed Tradex (áo đen, đứng giữa) trao quà lưu niệm cho các thí sinh.
Nữ ‘tay hàn’ giành giải quán quân ở triển lãm NEPCON
Ông Savi Phan Ngân - Giám đốc Dự án, Công ty Reed Tradex và ông Philip S.Carmichael, Chủ tịch IPC Châu Á trao giải thưởng cho các thí sinh.

Ban tổ chức cũng hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn cho cộng đồng điện tử tiếp tục diễn ra tại Triển lãm NEPCON Việt Nam 2020, tổ chức tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội từ 09-11/09/2020.

Thông tin chi tiết xem tại www.nepconvietnam.com

Thế Định