Đây là cơ hôị cuối cùng trong năm để khách hàng có thể sở hữu những mẫu đồng hồ, kính mắt, bút kí chính hãng với mức giá hấp dẫn tại Đăng Quang Watch.

đồng hồ,kính mắt,cửa hàng phụ kiện
   Đồng hồ Epos Swiss E-3390.152.22.10.32

Mùa lễ hội cuối năm với rất nhiều sự kiện tưng bừng đang diễn ra, để có một diện mạo ấn tượng, nổi bật bên cạnh những bộ đồ lộng lẫy không thể thiếu đi những món phụ kiện như đồng hồ đeo tay thời thượng, kính mắt phong cách khẳng định đẳng cấp của chủ nhân.

đồng hồ,kính mắt,cửa hàng phụ kiện
 Kính mát Philippe Auguste

Dịp này, Đăng Quang Watch giảm giá sâu các mặt hàng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất để luôn xuất hiện hoàn hảo trong các cuộc vui chào đón năm mới.

Mua càng nhiều, giảm càng sâu

Chương trình khuyến mại này áp dụng cho tất cả các sản phẩm đồng hồ, kính mắt, bút kí và phụ kiện kể từ ngày 11/12/2019 tại hơn 100 showroom Đăng Quang trên toàn quốc.

Nội dung chương trình cụ thể: Giảm ngay 10% khi khách hàng mua 1 sản phẩm; Giảm ngay 30% cho tổng giá trị hoá đơn khi mua từ 2 sản phẩm; Giảm ngay 35% cho thẻ Member khi mua 2 sản phẩm; Giảm ngay 40% cho thẻ VIP khi mua từ 2 sản phẩm.

 
đồng hồ,kính mắt,cửa hàng phụ kiện
   Bút ký cao cấp Philippe Auguste Butpa -889/B
đồng hồ,kính mắt,cửa hàng phụ kiện
  Đồng hồ Philippe Auguste PA5008C

Flash Sale thần tốc - Săn hàng giá shock: Ưu đãi 50%

Chương trình dành cho khách hàng đặt mua online tại website: https://www.dangquangwatch.vn/flash-sale.html

Theo đó, mỗi ngày Đăng Quang Watch sẽ gợi ý danh sách bao gồm 8 sản phẩm có giá giảm cực shock lên đến 50% được lựa chọn ngẫu nhiên (chương trình bắt đầu từ lúc 0h đến 23h59'). Khách hàng có thể xem trước các sản phẩm Flash Sale ngày kế tiếp trong mục "Sắp diễn ra", biết trước các sản phẩm sắp được mở bán mà không mất thời gian để tìm kiếm và săn hàng giảm giá như bình thường.

đồng hồ,kính mắt,cửa hàng phụ kiện
     Đồng hồ Jacques Lemans JL-40-1D

Để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mãi, thông tin sản phẩm,  khách hàng hãy theo dõi thường xuyên Fanpage: https://www.facebook.com/donghodangquang/

Đăng Quang Watch  

Hotline mua hàng: 1800.6005 - 0986 681189

Website: http://www.dangquangwatch.vn

Ngọc Minh