Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) phối hợp cùng Ford Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng vay mua xe Ford Transit Luxury với lãi suất 0%/năm cố định trong 12 tháng. Với chương trình này, khách hàng có thể nhanh chóng và dễ dàng sở hữu cho mình chiếc xe mơ ước chỉ trong vòng 4 giờ sau khi nộp đầy đủ hồ sơ vay.

Cùng với việc hỗ trợ về thời gian và lãi suất, TPBank cũng có thêm những ưu đãi khác như ân hạn trả nợ gốc 6 tháng đầu, tỷ lệ cho vay tới 75% giá trị xe và thời gian vay lên tới 7 năm.

Mua ô tô Ford với gói vay lãi suất 0% từ TPBank

Ford Transit là dòng xe thương mại 16 chỗ ngồi, tiêu chuẩn châu Âu gần như không có đối thủ trong suốt nhiều năm qua. Chỉ số an toàn cao, động cơ bền bỉ, leo đèo khỏe, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí phụ tùng và sửa chữa hợp lý, Ford Transit được kỳ vọng tiếp tục thống trị thị trường xe thương mại tại Việt Nam.

 

Đây là dòng xe được các doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh vận tải yêu thích. Tuy nhiên, dịch Covid-19 đang có những ảnh hưởng tiêu cực lớn đến hoạt động kinh doanh của nhóm khách hàng này. Trong bối cảnh đó, gói vay lãi suất 0%, dễ dàng sở hữu xe Ford của TPBank chính là sự hỗ trợ tài chính kịp thời để các doanh nghiệp, hộ kinh doanh vận tải có thể tận dụng cơ hội mua xe giá tốt, nhằm đón đầu kinh doanh khi hết dịch. 

Tiên phong về công nghệ số, lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm, ở phân khúc cho vay mua ô tô, TPBank được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi quy trình tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thủ tục hành chính rút gọn tối đa, giúp tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi cho khách hàng. Nhờ vậy, TPBank trong vài năm trở lại đây đã trở thành ngân hàng thuộc nhóm đầu về phân khúc cho vay mua ô tô.

Đại diện TPBank cho biết, trung bình mỗi tháng, TPBank giải ngân vay mua xe thành công cho trên 3.000 khách hàng. Mới đây, TPBank vừa vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua xe tốt nhất Việt Nam 2021” do Tạp chí Global Banking and Finance Review trao tặng.

Chương trình áp dụng từ nay cho tới 31/12/2021 trên toàn quốc. Thông tin chi tiết liên hệ hotline 1900585885 hoặc xem thêm tại: https://tpb.vn/khuyen-mai/cho-vay/lai-suat-0-de-dang-so-huu-xe-ford-cung-tpbank

Ngọc Minh