Theo đó, MSB sẽ là đơn vị tư vấn, giới thiệu và cung cấp cho Bảo Minh những giải pháp tài chính đồng bộ, tiện ích, chất lượng với chi phí hợp lý, như: tài khoản thanh toán, quản lý tài khoản tập trung; bảo lãnh và mua/bán ngoại tệ; thanh toán quốc tế; thu chi hộ tiền; tiền gửi có kỳ hạn; trả lương cán bộ nhân viên (M-Payroll) và các dịch vụ tài chính cá nhân cho cán bộ nhân viên của Bảo Minh… MSB cũng sẽ ưu tiên lựa chọn Bảo Minh là nhà cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ cho MSB.

Về phía Bảo Minh, công ty sẽ cung cấp cho MSB và cán bộ nhân viên của MSB các sản phẩm bảo hiểm cạnh tranh và ưu thế so với thị trường. Cùng với đó, Bảo Minh sẽ khai thác mạng lưới giao dịch rộng khắp của MSB trên toàn quốc để giới thiệu, tư vấn và phân phối các sản phẩm bảo hiểm tới đông đảo khách hàng của MSB.

Hai bên sẽ phối hợp chặt chẽ để xây dựng các gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu riêng cho từng phân khúc khách hàng, mang đến sự toàn diện cả về lợi ích và giá trị vượt trội. Đồng thời, Bảo Minh cũng đẩy mạnh quảng bá hình ảnh, thương hiệu của MSB trong toàn đội ngũ nhân viên công ty, tạo ra cộng đồng nhân viên Bảo Minh sử dụng sản phẩm MSB, tăng cường tính kết nối giữa hai bên.

MSB và Bảo Minh ‘bắt tay’ hợp tác toàn diện
 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Linh - Tổng Giám đốc MSB chia sẻ: “Qua sự kiện này, tôi tin tưởng rằng quan hệ giữa hai bên đang được nâng lên một tầm cao mới. Thỏa thuận hợp tác là cơ sở và nền tảng để MSB và Bảo Minh phối hợp phát huy nguồn lực của mình với mục tiêu cao nhất là đem tới lợi ích tối đa và giá trị mới cho khách hàng. Tôi hi vọng, tiến trình mang đến những trải nghiệm dịch vụ ngân hàng - bảo hiểm chất lượng sẽ đơn giản, thuận tiện hơn khi có sự liên kết giữa sản phẩm, dịch vụ, hệ thống vận hành của MSB và nền tảng sẵn có của Bảo Minh”.

MSB và Bảo Minh ‘bắt tay’ hợp tác toàn diện

Với tiềm năng sẵn có cùng mục tiêu trở thành ngân hàng kết nối - thấu hiểu, MSB đã và đang đồng hành cùng nhiều đối tác uy tín nói chung và Bảo Minh nói riêng để kết nối giá trị và “cùng vươn tầm”. Thỏa thuận hợp tác này là cột mốc quan trọng trong mối quan hệ chiến lược phát triển lâu dài của hai bên.

MSB hiện có trên 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 8.000 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. MSB hiện có hơn 7.000 cán bộ, phục vụ trên 2.2 triệu khách hàng cá nhân và 50.000 khách hàng doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập vào website: msb.com.vn hoặc liên hệ TTDVKH (miễn phí): 1800 59 9999.

Minh Ngọc