Mở tài khoản thanh toán tại Nam A Bank được miễn nhiều phí giao dịch

Cụ thể, đối với kênh Ngân hàng điện tử, khách hàng sẽ được miễn phí chuyển khoản trong hệ thống và liên ngân hàng 24/7 cùng các loại phí dịch vụ Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking và Open Banking. 

Đồng thời, khi khách giao dịch tại quầy sẽ được miễn các loại phí sau: phí sử dụng Gói Combo, phí duy trì số dư bình quân tối thiểu Gói tài khoản tối ưu, phí quản lý tài khoản, phí duy trì số dư tối thiểu, phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, phí nộp và rút tiền mặt.

Bên cạnh đó, trong thời gian diễn ra chương trình, 5.000 khách hàng mới đầu tiên mở tài khoản thanh toán và đăng ký dịch vụ Open Banking, Mobile Banking sẽ được Nam A Bank tặng ngay 50.000đ vào tài khoản. Riêng đối với các khách hàng mới mở thẻ tín dụng quốc tế Mastercard hoặc JCB phát hành và kích hoạt thành công sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn từ Nam A Bank.

Ngoài ra, khách hàng còn được hoàn tiền khi thực hiện các giao dịch trên Mobile Banking và các ứng dụng khác như VNPay, Vimo…

 
Mở tài khoản thanh toán tại Nam A Bank được miễn nhiều phí giao dịch
Mở tài khoản thanh toán tại Nam A Bank được miễn nhiều phí giao dịch

“Thực tế cho thấy, phí giao dịch chính là một trong những yếu tố khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ ngân hàng, do đó, việc Nam A Bank triển khai ưu đãi vô cực, miễn phí giao dịch với mong muốn đồng hành, tối đa hóa lợi ích, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ của Nam A Bank”, ông Hoàng Việt Cường- Giám đốc Khối Kinh doanh Nam A Bank cho biết. 

Mở tài khoản thanh toán tại Nam A Bank được miễn nhiều phí giao dịch

Không chỉ mang đến chính sách ưu đãi miễn phí cho khách hàng cá nhân, Nam A Bank cũng đang triển khai hàng loạt ưu đãi về phí dành cho khách hàng doanh nghiệp với các chương trình như ưu đãi cho doanh nghiệp chi lương, giao dịch miễn phí cùng Nam A Bank hay gói sản phẩm chuyên biệt như Happy Lady với vô vàn ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng nữ giao dịch với Nam A Bank. 

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, truy cập www.namabank.com.vn hoặc Hotline 1900 6679

Vĩnh Phú