Chương trình mở bán 1.800 máy lọc nước giá 0 đồng của Kangaroo nhằm kỷ niệm 18 năm thành lập tập đoàn, đồng thời đánh dấu mốc bước chân vào thị trường TMĐT sau 18 năm. Theo đại diện Kangaroo, khi nhận sản phẩm, người dùng cần thanh toán khoản 3 triệu đồng cho các phụ phí như vận chuyển, phí IoT, thuế GTGT…

Kangaroo ‘chơi lớn’ bán 1.800 máy lọc nước giá 0 đồng
Chương trình flash sale 0 đồng của Kangaroo vào ngày 12/6

Để nhận quyền mua sản phẩm với giá 0 đồng, người dùng cần đăng ký thành viên trên website, chia sẻ đường link chương trình về tài khoản mạng xã hội cá nhân để nhận mã khuyến mại. Số lượng sản phẩm còn lại sẽ được cập nhật ngay trên website, mỗi tài khoản chỉ có thể mua duy nhất một sản phẩm. Sau khi đăng ký thành công, hãng sẽ gửi xác nhận đơn hàng giá 0 đồng.

Chương trình áp dụng với dòng máy lọc nước Hydrogen ion kiềm IoT, sản phẩm chủ lực và làm nên tên tuổi của hãng thời gian qua. Đại diện hãng cho biết, đây là chương trình khuyến mãi có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Kangaroo, với tổng trị giá gần 30 tỷ đồng, diễn ra duy vào ngày 12/6/2021.

“Kangaroo bước sang năm thứ 19 tại Việt Nam trong bối cảnh đặc biệt vì Covid-19, chúng tôi may mắn vì duy trì mức tăng trưởng tốt nên chương trình như lời tri ân với người tiêu dùng Việt. Vì đạt mức tăng trưởng 30% trong 3 tháng qua bởi các yếu tố mùa vụ, dịch bệnh tác động đến tâm lý người dùng, máy lọc nước Hydrogen ion kiềm IoT sẽ là sản phẩm chủ lực được phát triển trong 5 năm tới”, đại diện Kangaroo nói.

Kangaroo ‘chơi lớn’ bán 1.800 máy lọc nước giá 0 đồng
Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm IoT của Kangaroo - KG100EED IoT, sản phẩm duy nhất được áp dụng bán giá 0 đồng ngày 12/6
 

Cũng theo đại diện hãng, dòng máy lọc nước Hydrogen ion kiềm của Kangaroo là sản phẩm khoa học công nghệ, từng đạt giải Máy lọc nước được yêu thích nhất Việt Nam tại Tech Awards 2020. Công nghệ IoT  áp dụng trên sản phẩm mới nhất được coi như “bộ não” của máy, có thể tính toán các chỉ số hoạt động, lõi lọc, đo chất lượng nước… giúp người dùng biết chất lượng nước thực tế đang sử dụng hàng ngày từ thiết bị.

Từ khi thành lập đến nay, Kangaroo trung thành với mô hình là nhà sản xuất, nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Các sản phẩm của hãng được phân phối qua hệ thống các đại lý kết hợp toàn quốc, siêu thị điện máy hoặc trung tâm uỷ quyền chính hãng.

Khi mô hình TMĐT đang là xu hướng tất yếu của nền kinh tế, Kangaroo đã “bước chân” vào mô hình kinh doanh này với kỳ vọng giúp người dùng có thể kết nối trực tiếp với nhà sản xuất.

“Chúng tôi sở hữu hơn 40.000 đại lý toàn quốc nên việc dịch chuyển từ bán lẻ truyền thống sang online rất thuận tiện”, đại diện hãng nói. Đồng thời, Kangaroo không từ bỏ kênh bán hàng truyền thống mà đang tiếp đà cho kênh này bằng việc tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng từ nhà máy đến nhà dân.

Chương trình ưu đãi bán 1.800 máy lọc nước Hydrogen ion kiềm IoT giá 0 đồng mở bán trên trang TMĐT Kangarooshopping http://www.kangarooshopping.vn/, từ 0h - 23h59 ngày 12/6/2021.

Thúy Ngà